9 lý do tại sao bạn trai lại ít nhắn tin gọi điện

Bạn trai của bạn đột nhiên trả lời nhắn tin lâu hơn? Hoặc nhiều khi anh ấy không trả lời gì cả? Bạn gọi cho anh ấy nhiều lần và anh ấy vẫn không nhấc máy? Nếu chỉ mới vài giờ, thì có lẽ không có gì phải lo lắng. Anh ta có thể bận rộn hoặc đang tắm. Tuy nhiên, nếu đã hơn một ngày hoặc nhiều ngày sau đó, bạn trai của bạn vẫn hành động như bạn không tồn tại. Và bạn cảm thấy khó hiểu, cũng không biết phải làm gì?

Lý do các chàng trai ít nhắn tin gọi điện cho bạn gái là dưới đây.

LÝ DO BẠN TRAI CỦA BẠN KHÔNG TRẢ LỜI TIN NHẮN

Anh ấy thấy cần không gian riêng tư

Đây là một lý do thường thấy tại sao bạn trai của bạn có thể bỏ qua bạn. Bạn sẽ đặt câu hỏi rằng, lẽ ra anh ấy nên thẳng thắn và nói với bạn rằng anh ấy cần không gian, nhưng trên thực tế, rất nhiều chàng trai sợ nói ra suy nghĩ này của họ.

Anh ta có thể cảm thấy ngột ngạt vì nhiều lý do. Một vài trong số đó, có thể không phải là lỗi của bạn; anh ta chỉ là cần nhiều thời gian một mình. Có lẽ anh ấy không muốn làm tổn thương cảm xúc của bạn bằng cách từ chối bạn, vì vậy khi bạn muốn đi chơi hoặc gặp gỡ, anh ấy phớt lờ bạn.

khi anh ấy cần một không gian riêng tư

Bạn nói nhiều điều tiêu cực

Bạn có bắt đầu hầu hết các cuộc trò chuyện của bạn với sự tiêu cực và phàn nàn? Và vài điều cuối cùng mà bạn nói về là gì, liệu chúng có phải hoàn toàn tích cực?

Anh ấy có thể thấy mệt mỏi khi nói chuyện với một người như thế này. Nếu bạn rất tiêu cực, hãy cân nhắc thay đổi thói quen tinh thần của mình, không phải vì lợi ích của anh ấy, mà là vì bạn.

Đôi lúc anh ấy sẽ không muốn nói chuyện với bạn

Bạn luôn muốn một cái gì đó từ anh ấy

Bạn luôn luôn yêu cầu bạn trai của bạn rất nhiều thứ?

Bạn trai của bạn có thể phớt lờ bạn đơn giản vì anh ta không muốn tiếp tục đáp ứng một số yêu cầu, có thể là vô lý đối với anh ấy. Một số chàng trai thích chiều bạn gái, nhưng một số người khác thực sự thì không.

bạn luôn muốn một điều gì đó từ anh ấy

Anh ấy giận bạn

Bạn đã bao giờ tức giận với ai đó, nhưng không biết làm thế nào để nói lên cảm xúc của mình. Điều này rất có thể là trường hợp của bạn trai bạn.

Đặc biệt, nếu bạn trai phớt lờ bạn sau một cuộc chiến, thì bạn hoàn toàn có thể cho rằng điều đó có liên quan đến cuộc tranh luận của cả hai. Có thể là anh ta không muốn đối diện với điều tiêu cực một lần nữa và suy nghĩ về các vấn đề của bạn.

Nếu bạn muốn khiến anh ấy ngừng phớt lờ bạn, điều đầu tiên bạn cần làm là cố gắng ghi nhớ lời nói cuối cùng của bạn. Bạn có khó chịu với anh ta không? Có phải bạn không công bằng với anh ấy?

Nhưng ngay cả khi anh ấy đang phớt lờ bạn, có lẽ anh ấy vẫn đang đọc tin nhắn của bạn, vì vậy hãy gửi tin nhắn cho anh ấy và nói với anh ấy rằng bạn muốn hiểu quan điểm của anh ấy. Đừng tiếp cận anh ta với lời xin lỗi khó khăn. Chỉ cần nói với anh ấy rằng bạn muốn hiểu tình hình.

anh ấy sẽ có lúc giận bạn

Anh ấy đang xem xét một cuộc chia tay

Thật đáng buồn nhưng có thể đó là sự thật: một số người quá hèn nhát để nói với bạn sự thật, vì vậy họ quyết định lặng lẽ rời khỏi bạn. Khi anh ta không trả lời tin nhắn, không nghe máy, có thể là bạn trai của bạn đang cân nhắc việc rời bỏ bạn – hoặc đã quyết định về điều đó và thay vì có một cuộc trò chuyện dài, đau đớn với bạn, anh ta phớt lờ bạn.

Anh ta có thể đang suy nghĩ làm thế nào để nói với bạn, nhưng không thể tự mình đối mặt với bạn trong lúc này. Anh ta cũng có thể thầm hy vọng rằng bạn sẽ hiểu và tự biến mất khỏi cuộc đời anh ta.

anh ấy có thể xem xét 1 cuộc chia tay với bạn

Anh ấy bận tâm với điều gì đó quan trọng hơn

Cả thế giới của bạn trai bạn có lẽ không xoay quanh bạn. (Và nếu thế giới của bạn xoay quanh anh ta, thì hãy dừng lại.)

Có thể anh ấy đang bận tâm với một sự kiện hoặc thay đổi lớn trong cuộc sống, đơn giản là anh ta quá mải mê với điều đó và không còn chú ý liên lạc với bạn.

Và nếu bạn liên tục muốn dành hàng giờ đồng hồ để nói chuyện điện thoại và hàng giờ đi chơi nhiều hơn, thì anh ấy sẽ nhận ra rằng trả lời bạn là một sự lãng phí thời gian rất lớn. Vì thế, anh ấy có thể ngừng liên lạc với bạn và cuối cùng quên mất tin nhắn và cuộc gọi của bạn.

anh ấy sẽ quan tâm 1 cái gì đó quan trọng hơn bạn

 

Anh ấy nói dối

Khi bạn trai bất ngờ phớt lờ bạn, bạn từ từ hẵng đưa ra kết luận anh ấy không chung thủy. Nhưng nếu anh ta phớt lờ bạn rất nhiều lần và đi chơi với những người phụ nữ khác, thì bạn nên xem xét lại.

ANH ẤY SẼ CÓ LÚC NÓI DỐI BẠN

 

Anh ấy ghét nói chuyện điện thoại

Có thể anh ta đơn giản là ghét nói chuyện điện thoại, nên anh ta thường xuyên bỏ qua tất cả các cuộc gọi điện thoại của bạn. Trong trường hợp đó, anh ta thậm chí có thể không liếc nhìn điện thoại của mình và anh ta đương nhiên không biết rằng bạn đang gọi.

Nếu bạn nghĩ rằng đây có thể là lý do, thì hãy thử nhắn tin cho anh ấy và chờ anh ấy quay lại với bạn.

ĐÔI LÚC ANH ẤY SẼ KO MUỐN NÓI CHUYỆN ĐIỆN THOẠI

Anh ấy mệt mỏi với mọi người

Một số chàng trai rất hướng nội và thường xuyên “rút phích cắm” khỏi cuộc sống. Nói cách khác, anh ta có thể phớt lờ bạn như cách anh ta cũng phớt lờ mọi người khác. Có thể bạn cảm thấy bất công, vì bạn là bạn gái anh ấy. Nhưng thực tế, một số người cần im lặng nhiều hơn những người khác.

đôi lúc anh ấy mệt mỏi với cuộc sống

Cuối cùng, cho dù lý do là gì đi chăng nữa, nếu bạn trai của bạn đang phớt lờ bạn, đừng cố gắng theo dõi anh ấy và khiến anh ấy chú ý đến bạn. Làm như vậy sẽ khiến anh ấy càng bất cần bạn hơn, và chính nó sẽ đẩy hai bạn xa nhau hơn.