BẠN SẼ BỊ “GHIM HẬN” MÃI MÃI NẾU DẠI DỘT THỐT LÊN NHỮNG LỜI NÀY VÀO TAI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Mỗi cung hoàng đạo mỗi tính, vì vậy, cùng một câu nói, có thể người này không nghĩ gì nhưng người khác sẽ phừng phừng phẫn nộ. Thế nên, đừng dại dột thốt lên những lời này với 12 chòm sao nếu không muốn bị họ “ghim hận” mãi mãi.

Theo tử vi phong thủy, các cung hoàng đạo dù có nỗ lực và kiên nhẫn đến mấy khi nghe những lời thế này đều sẽ lập tức nộ khí xung thiên ngay bởi họ xem bạn là người chẳng hiểu gì về mình lại còn thích mạnh mồm chỉ trích. Cùng khám phá những lời nào dễ khiến 12 chòm sao “dị ứng” nhất bạn nha!

Bạch Dương

Vốn là cung hỏa nên bản chất của Bạch Dương là người rất dễ nóng nảy. Tức là bạn nói gì, dù chỉ hơi khó nghe một tẹo thôi cũng đủ để họ bực bội rồi. Tuy nhiên, những câu nói dễ khiến mộtBạch Dương “sôi máu” hơn cả bẫn là kiểu như: “Mày chẳng làm gì ra hồn” hoặc “Mày chẳng chịu cố gắng gì cả”. Đừng phủi sạch cố gắng của một người luôn luôn ra sức làm hết mình như Bạch Dương bằng những câu nói như thế vì có thể bạn sẽ hối hận đấy.

Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn là chòm sa dễ tính và dễ chịu, luôn yêu quý những người xung quanh. Kim Ngưu chỉ hơi “khó ở” nếu người khác cư xử thiếu tế nhị với họ thôi. Và cách nhanh nhất để khiến Kim Ngưu cáu là lên kế hoạch thật nhiều rồi “hủy kèo” vào phút chót bằng những lí do dở hơi kiểu như: “Thôi mệt quá, ở nhà đi” hay “Tớ muốn đi với bạn ABC hơn, chuyện của mình để hôm khác nhé”.

Song Tử

Song Tử luôn biết rõ điểm yếu của mình là thiếu quyết đoán, thỉnh thoảng còn thêm yếu đuối. Thế nên bạn đừng chỉ thẳng ra điểm yếu của Song Tử hoặc cứ càu nhàu về chúng mãi. Song Tử sẽ nghỉ chơi với bạn đấy, vì đơn giản là họ không cần người dạy họ những thứ mà mình đã thừa biết đâu.

Cự Giải

Cự Giải vốn là chòm sao rất nhạy cảm, mong manh. Một khi Cự Giải xem ai là bạn thân thì sẽ luôn luôn ở bên cạnh họ, thân thiết, yêu quý, giúp đỡ họ. Vì vậy, đừng bảo với Cự Giải những câu kiểu như: “Mày tưởng tao với mày thân đến vậy sao?”, hay bất cứ lời gì tương tự nhằm tỏ ra không cần đến họ. Nếu bạn không cần họ, hãy giải thích nhẹ nhàng và rời xa cuộc đời của họ ngay là vừa.

Sư Tử

Đối với một chòm sao có cái tôi cao ngất trời như Sư Tử, cách để làm họ khó chịu là gạt phăng công sức của họ, bảo rằng Sư Tử “chả làm gì cả”, và làm ngơ cố gắng của họ. Đừng quên rằng Sư Tử cũng là một cung Lửa, một khi họ đã nổi nóng thì dễ “cháy nhà” như chơi đấy.

Xử Nữ

Tuy Xử Nữ chưa bao giờ là kiểu người thích làm tâm điểm chú ý, nhưng họ cũng muốn những người mình quan tâm cũng để tâm đến họ một mức nhất định. Xử Nữ vốn hay chú ý tiểu tiết, thế nên nếu bạn không biết một chi tiết mà lẽ ra bạn phải biết (như sinh nhật của họ, vì họ đã bảo với bạn cả tỉ lần rồi) thì họ sẽ dễ cáu lắm đấy.

Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao luôn muốn đứng giữa, là người giữ hòa bình, dung hòa giữa các bên trong mọi cuộc tranh cãi. Nên nếu bạn bắt Thiên Bình phải chọn một phe trong khi mọi người đang cãi nhau, họ sẽ giận và không nói chuyện với các bạn nữa đâu.

Bọ Cạp

Bọ Cạp vốn đanh đá nên những lời nói có gai không thể làm họ tổn thương, nhưng sự im lặng và tránh né sự thật sẽ khiến họ đau lòng vì họ cho rằng bạn không tin họ. Thế nên, cách để làm Bọ Cạp tổn thương bằng lời nói là… không nói gì cả.

Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao luôn thích trêu đùa để làm người khác vui. Vì thế, nếu bạn bảo Nhân Mã: “Nói nhảm quá”, “Vớ vẩn”, “Tào lao”, “Chả vui gì cả”… thì họ sẽ đi từ buồn, khó chịu đến nổi cáu lên mà chuyển hướng sang đấu võ mồm với bạn không biết chừng. Khi đó, dù bạn có giải thích “tớ chỉ đùa thôi” thì cũng đã muộn và hết vui thật đấy nhé.

Ma Kết

Ma Kết thích giúp đỡ người khác, dù có thể bằng hành động ngay lập tức hay chỉ ủng hộ về mặt tinh thần. Thế nên nếu bạn từ chối sự giúp đỡ từ Ma Kết họ sẽ cảm thấy bị tổn thương ghê gớm. Thường thì Ma Kết sẽ không nổi nóng với bạn đâu, chỉ buồn mà không nói thôi.

Bảo Bình

Đối với Bảo Bình, họ sẽ đau lòng nhất khi người thân và bạn bè bảo rằng họ không yêu thương gì họ cả. Bảo Bình vốn thông minh, họ không buồn vì người ta không yêu thương họ, mà họ buồn vì họ biết rằng người ta đã làm gì đó rất có lỗi và họ sẵn sàng làm xong là không nhìn mặt Bảo Bình nữa.

Song Ngư

Song Ngư vốn là chòm sao dịu dàng, hiền lành, tử tế, tận tụy. Và Song Ngư cũng mong bạn bè và người thân của mình cũng đáp lại như thế. Vì vậy, chỉ cần nói bất kì câu nào nghe “chướng tai” một chút là Song Ngư sẽ cảm thấy rất khổ sở và chỉ muốn vùi đầu vào gối khóc cả ngày.