Download Adobe Premiere Pro CC 2020:

1. Download Adobe Premiere Pro CC 2020:

 

2. Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 là gì?

Sau Photoshop, Illustrator, giờ là Adobe Premiere, phần mềm dựng phim hàng đầu thế giới với rất nhiều tính năng được tích hợp trong đó. Với adobe premiere pro bạn có thể chỉnh sửa cắt ghép video thành một thước phim hollyword thực sự. Adobe Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa video thời gian thực, được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng những cách thức đơn giản nhất để tạo các video đẹp mắt.

Adobe Premiere Pro 2020 hay Premiere Pro phiên bản v14.0 vừa mới được hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng mà tất cả các nhà thiết kế đồ họa đều biết với cái tên là Adobe System ra mắt phiên bản mới nhất. Trong phiên bản 2020 này hãng đã để tên của phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp hàng đầu này quay trở lại những năm trước. Cụ thể hơn là hãng đã không để tên là Adobe Premiere Pro CC 2020 mà đã bỏ từ CC đi, nhưng các tính năng đồng bộ sử dụng Cloud vẫn là điểm mạnh trong version latest này.

3. Tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020

Bố trí văn bản, đồ họa và video clip với độ chính xác cao. Sử dụng chế độ xem Freeform mới trong bảng Project. Tự động định dạng lại video và tối ưu hóa cảnh quay. Tính năng tinh chỉnh giúp giữ nội dung quan trọng trong khung hình. Tự động điều chỉnh âm lượng nền xung quanh hộp thoại. Tăng tốc độ phân loại màu và nhận diện khuôn mặt nhanh hơn. Phát lại HEVC trên Windows mượt mà hơn với giải mã phần cứng 10bit.

Thay thế các khung sự cố bằng một bản sao của khung liền kề. Tùy chọn xuất mới cho phụ đề cung cấp cho bạn nhiều điều khiển hơn. Hỗ trợ phím tắt thông minh hơn cho bàn phím không sử dụng tiếng Anh. Hỗ trợ định dạng mới với tệp Sony Venice V3 gốc để hỗ trợ máy ảnh. Tùy chọn tỷ lệ hình ảnh thông minh và lựa chọn chính xác hơn. Công cụ xác định các vấn đề có tương thích hệ thống hay không. Bảng điều khiển Essential Graphics có một số cải tiến. Một menu View chuyên dụng mới trong Premiere hợp nhất các lệnh. Sao chép và dán hiệu ứng âm thanh trong một bản nhạc dễ dàng.

Để phần mềm sử dụng được trơn chu và mượt mà hơn, Nguyễn Công PC đưa ra cho bạn một số cấu hình tham khảo phù hợp cho phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020: 

 

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020

Với phần mềm Adobe Premiere Pro 2020 bạn chỉ cần cài Premiere Pro 2020 mà không cần cr adobe premiere pro cc 2020. Thật tiện lợi phải không các bạn. Để cài adobe premiere cc 2020 pro các bạn thực hiện các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Ngắt kết nối internet trước khi cài đặt.

Bước 2: Giải nén premiere pro 2020 bằng winrar mới nhất.

Bước 3: Chạy file ” Adobe.Premiere.Pro.2020.v14.0.exe ” để bắt đầu cài adobe premiere cc 2020 mới nhất. Chọn Ok. Sau đó bạn chịu khó chờ đợi quá trình giải nén premiere pro 2020 hoàn tất nhé.

Bước 6: Bỏ tích ô Install hi.ru as homepage sau đó chọn INSTALL để cài premiere pro 2020 full mới nhất

Bước 7: Chọn Ngôn ngữ cài đặt mà bạn mong muốn => Chọn Continue để tiếp tục/ Bạn chỉ cần chờ đợi quá trình cài hoàn tất. Nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Sau khi hoàn tất bạn có thể sử dụng Adobe Premiere Pro CC 2020 mới nhất nhé.