Tải Adobe Audition 2022 Full Bản Mới + Hướng dẫn chi tiết

Adobe Audition 2022 là phiên bản tiếp theo của phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp của Adobe với rất nhiều tính năng và cải tiến mới. Bài viết này đã được biên soạn để đề cập đến một số tính năng mới nhất mà bạn nên biết trong bản phát hành sắp tới này. Adobe Audition 2022 sắp ra mắt, vì vậy hãy đảm bảo đặt hàng bản sao của bạn trước thời điểm đó!.

Các chức năng mới có trong Adobe Audition 2022 full

Trong phiên bản mới nhất này, Audition sẽ có những thay đổi đáng kể.

Chỉnh sửa tốc độ ánh sáng

Tốc độ là tên của trò chơi. Trong phiên bản Adobe Audition mới này, bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng hơn sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhanh hơn rất nhiều. Một trong những tính năng mới thú vị nhất được gọi là “Chỉnh sửa tốc độ ánh sáng”. Khi được bật, bạn có thể lướt qua các tệp âm thanh với tốc độ đáng kinh ngạc để nhanh chóng tìm thấy phần âm thanh mà bạn đang tìm kiếm. Tính năng này sẽ đồng bộ với chuyển động chuột máy tính của bạn và chỉ phát khi bạn ngừng di chuyển. Chỉnh sửa tốc độ ánh sáng cũng hoạt động ngược lại! Bạn có thể nhấp và kéo để tạo vùng chọn mà không cần sử dụng công cụ chọn thời gian.

Tính năng phụ đề mới

Audition 2022 có một số công cụ mới để tạo tệp phụ đề. Để hiển thị và in, giờ đây bạn có thể tạo các tệp “Từ” và “Tới” giúp các tab của bạn khớp với tệp video mà bạn đang phiên âm. Bạn cũng có thể sử dụng một tệp văn bản hiện có từ một nguồn khác.

Cải tiến chà

Khi bạn lướt qua âm thanh, việc di chuyển qua âm thanh sẽ mượt mà hơn nhiều mà không bị vướng vào bất kỳ âm thanh nào. Bạn sẽ thấy rằng các điều khiển giãn thời gian để chà rửa bây giờ thuận tiện hơn nhiều và hoạt động như một sự quyến rũ. Để làm cho mọi thứ tốt hơn nữa, bạn có thể lấy các tay cầm lựa chọn trực quan khi xem qua các video clip và thực hiện các lựa chọn!

Kiểm soát nhiều hơn các tệp âm thanh

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào để làm việc với Adobe Audition, bạn sẽ đánh giá cao mức độ kiểm soát nhiều hơn bạn sẽ nhận được với phiên bản mới. Bây giờ bạn có thể xác định tốc độ nén cho một tệp. Bên cạnh “Tốt nhất”, còn có “Tốt hơn” và “Tốt”. Bạn cũng có thể phát và dừng âm thanh thông qua các phím tắt. Điều này có thể rất hữu ích khi làm việc trên các dự án dài hơn!

Máy trộn đa kênh mới

Bộ trộn đa kênh mới trong Adobe Audition cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các dự án của mình. Bạn có thể tạo tối đa 32 kênh và tùy chỉnh từng kênh để phù hợp với nhu cầu của mình!
Windows có thể gắn được

Các cửa sổ có thể gắn được trong Adobe Audition giờ đây dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Khi bạn cần di chuyển một cửa sổ, chỉ cần kéo tab và thả nó vào nơi bạn muốn. Khi bạn gắn các cửa sổ mới, nếu không có bất kỳ cửa sổ nào khác đang mở ở phía đó, cửa sổ sẽ lấp đầy toàn bộ khu vực.

Hỗ trợ plug-in Logic Pro X

Cũng giống như tất cả các sản phẩm khác của Adobe, chúng đang làm việc chăm chỉ để theo kịp các định dạng tiêu Crack của ngành. Giờ đây, bạn sẽ có thể sử dụng trực tiếp các plug-in Logic Pro X trong Adobe Audition 2016!

Download Adobe Audition 2022 kích hoạt vĩnh viễn

Link Google Drive – tốc độ cao nhất

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2022 chi tiết

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file Set-up để cài đặt

Click Continue để tiến hành cài đặt

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bấm close để tắt trình cài đặt

Vậy là xong! (đây là bản kích hoạt sẵn)