9 NÉT TƯỚNG BÀN TAY TIẾT LỘ THÀNH CÔNG ĐẾN MUỘN NHƯNG HẬU VẬN LẠI CỰC KÌ RỰC RỠ

Theo quan niệm tử vi phong thủy thì nếu trên bàn tay của bạn có những nét tướng như dưới đây thì xin chúc mừng, vì tuy thành công đến muộn nhưng tương lai bạn rất dễ là người giàu sang, hậu vận cực kì rực rỡ…

Theo tử vi phong thủy thì tướng bàn tay chúng ta cũng tiết lộ nhiều điều về vận mệnh tương lai của mỗi người. Cụ thể, chỉ cần nhìn tướng tay cũng giúp bạn có thể đoán biết được tương lai người đó giàu sang hay túng thiếu. Dưới đây là 9 nét tướng bàn tay tiết lộ thành công đến muộn nhưng hậu vận lại cực kì rực rỡ, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Đường sự nghiệp đậm dần

Nếu xem đường sự nghiệp trong lòng bàn tay ở điểm khởi đầu nét nhạt nhưng càng tiến về phía ngón tay thì càng trở nên rõ nét thì đó chính là người có tướng thành đạt vào tuổi trung niên. Thời thanh niên trai trẻ, dù cố gắng nhiều nhưng sự nghiệp của họ không mấy khởi sắc, từ khi bước vào tuổi trung niên mới bắt đầu chuyển vận, mọi sự thuận lợi, thành công không ngừng kéo đến.

Đường sự nghiệp chạy từ đường trí tuệ

Theo tử vi tướng số, những ai sở hữu đặc điểm này trong lòng bàn tay thường thuộc tuýp người thành công đến muộn. Có thể nói, tuy có tài năng song thời trẻ họ không mấy may mắn, sự nghiệp phải trải qua nhiều khó khăn trở ngại mời viên mãn. Từ tuổi 35 trở đi, con đường sự nghiệp của họ mới dần đi vào quỹ đạo, tới tuổi trung niên thì gặt hái nhiều thành quả rực rỡ.

Đường trí tuệ và đường tình cảm giao nhau

Những người có đường tình cảm và đường trí tuệ giao nhau, tạo thành một đường chạy từ đầu này đến đầu kia trong lòng bàn tay thì đa phần có chủ kiến của riêng mình. Họ cũng rất kiên định và quyết tâm, là mẫu người nhất định sẽ giành được thành công ở sự nghiệp trong tương lai. Nam giới nếu xuất hiện nét tướng này ở tay trái thì sự nghiệp phát, ở tay phải thì tài lộc vượng, nếu có ở cả hai tay thì là người rất dễ làm nên chuyện lớn.

Đường sự nghiệp bắt đầu từ đường tình cảm, chạy thẳng đến phần chân của ngón giữa

Nếu ai sở hữu đường sự nghiệp khởi đầu từ đường tình cảm, sau đó chạy thẳng đến phần chân ngón giữa thì người này tiền vận gặp nhiều điều trắc trở song không vì thế mà bỏ cuộc, ngược lại họ càng thêm kiên cường, quyết tâm thực hiện ước mơ của mình. Họ chấp nhận mọi khó khăn gian khổ, thậm chí là hiểm nguy để biết ước mơ thành sự thật.

Tuy quãng thời gian đó có phần lâu hơn người khác nhưng cuối cùng những người sở hữu tướng tay này rồi cũng thành công. Khổ tận cam lai, thành công tuy đến muộn màng nhưng cũng bù đắp được những nỗi vất vả mà họ phải chịu đựng.

Ngón cái có hoa tay

Nhân tướng học cho rằng, đây là nét tướng tay của những người có sức sống mãnh liệt, song cũng phải chờ đợi tới tuổi trung niên mới thành công. Vượt qua được những chặng đường chông gai thời trai trẻ, cuối cùng tới tuổi trung niên họ cũng dần có được những bước thành công trong sự nghiệp.

Ngón đeo nhẫn đều có hoa tay

Theo tử vi phong thủy, đây cũng là đặc điểm của bàn tay xuất hiện ở những người có cuộc sống khổ cực vào tiền vận, nhưng nhờ có ý chí phấn đấu nên trung vận sự nghiệp thăng hoa, đạt được cả địa vị và danh lợi hơn người.

Ngón cái lớn hẳn hơn so với các ngón tay khác

Nếu ngón cái lớn vượt trội hơn so với các ngón tay khác thì dự báo đây là người có lòng tự tôn cao, không chấp nhận việc đi sau người khác, luôn nỗ lực phấn đấu hết mình, nhờ thế mà giành được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, vì đặt mục tiêu cao cho mình nên họ có thể phải chờ khá lâu mới có được thành công theo đúng ý mình.

Lòng bàn tay lõm

Theo quan niệm tử vi tướng số, những người có lòng bàn tay lõm được cho là sở hữu tướng bàn tay cực nhiều tài lộc. Lòng bàn tay trũng xuống chính là hố đựng tài lộc, chỉ là tài lộc đến hơi muộn. Có điều đường tình duyên của người này dễ gặp phải trắc trở, dễ bị tổn thương vì tình cảm, khó gặp được chân tình.

Bàn tay giống cái búa

Nếu độ dài của các ngón tương đương với lòng bàn tay, ngón giữa dài thẳng, các ngón xung quanh ngắn dài tương xứng, tạo thành hình như cái búa thì đây là người tính tình thẳng thắn trung thực, là người trọng tình nghĩa, trọng chữ tín. Người sở hữu tướng mạo phát đạt như vậy chắc chắn sẽ được quý nhân trợ vận, có điều vẫn phải trải qua nhiều khó khăn mới thành công, tới trung vận sự nghiệp mới có thể hưng vượng.

Tất nhiên những thông tin tử vi phong thủy như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Thành công trong cuộc sống là điều mà ai ai cũng hướng đến, song cũng có những người dù tài năng nhưng phải chờ đợi muộn màng mới có được thành công.Trên thực tế, không quan trọng bạn có bàn tay đẹp thế nào, chỉ cần bạn nỗ lực thay đổi bản thân, khắc phục nhược điểm thì mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi.

Vận mệnh, tai ương của mỗi người hoàn toàn có thể thay đổi nếu như tâm thái bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực và luôn đặt lợi ích người khác lên trước. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá bạn nhé!