7 ngày tới: 3 con giáp vướng họa thị phi, CHỚ CHO VAY TIỀN cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại

7 ngày tới: 3 con giáp vướng họa thị phi, CHỚ CHO VAY TIỀN cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại

3 con giáp này chớ vội tin người, cũng đừng cho ai vay mượn tiền bạc trong 7 ngày tới kẻo bị hãm hại

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong thời gian tới chuyện tình cảm gặp nhiều điều phiền lòng, không được như mong muốn.

Chuyện tình cảm không được như ý đôi khi khiến họ trở nên căng thẳng, dễ cáu dẫn đến việc nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hãy nhớ một điều, không nên để cảm xúc chi phối bản thân quá nhiều. Điều đó có thể vô tình khiến bạn mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tháng 8, con giáp này dễ phải đối mặt với hoạ tiểu nhân nên càng cần cẩn thận trong mọi hành động. Tuổi Tuất rất nhanh nhạy, chỉ cần bạn bình tĩnh trong xử lý công việc, không tin vào những lời đường mật của kẻ xấu, tiểu nhân chắc chắn sẽ không thể làm hại được bạn.

Tuổi Mùi

Kỷ Hợi 2019 là năm may mắn của người tuổi Mùi, giúp con giáp này ăn nên làm ra, của nả chất đống. Thế nhưng, Mùi đừng vì dễ dàng có được mọi thứ trong tay mà xem nhẹ những gì mình đang sở hữu, cũng đừng tiêu xài hoang phí, bốc đồng khi quyết định chi tiền.

Mùi hãy nhớ rằng, tiểu nhân luôn ở quanh mình, chỉ cần sơ sẩy bạn sẽ là mồi ngon cho kẻ xấu rỉa rói ngay lập tức. Muốn bảo toàn cơ ngơi, không thất thoát tiền bạc Mùi hãy cẩn trọng trong mọi điều. Chỉ cần vượt qua được kiếp nạn này bạn sẽ lại may mắn tột cùng, sung sướng an nhàn.

Tuổi Tý

Trong 7 ngày tới, Tý có chạy đằng trời cũng không thoát được họa thị phi, gặp phải vô số xui rủi trong cuộc sống, sự nghiệp. Họ dễ bị lừa gạt mà chi toàn bộ tiền mình đang có cho những “dự án má”, đến khi tỉnh ngộ đã chẳng còn đồng nào trong túi, lâm vào cảnh trắng tay.

Vậy nên, Tý hãy tập trung làm việc, bởi chỉ cần một phút lơ là bạn phải trả giá bằng cách bỏ tiền túi ra bồi thường. Thậm chí, vận xui này còn khiến tình hình tài chính của bạn cạn kiệt, rất khó vực dậy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *