5 CUNG HOÀNG ĐẠO NỮ TUY XINH ĐẸP NHƯNG VẬN TÌNH DUYÊN RẤT DỄ LẬN ĐẬN LONG ĐONG

5 CUNG HOÀNG ĐẠO NỮ TUY XINH ĐẸP NHƯNG VẬN TÌNH DUYÊN RẤT DỄ LẬN ĐẬN LONG ĐONG

Theo tử vi phong thủy, trong 12 cung hoàng đạo thì những cô gái mang trong mình các chòm sao như dưới đây tuy hầu hết là những người xinh xắn, giỏi giang nhưng lại dễ gặp nhiều lận đận long đong trong tình duyên của mình.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chuyện lận đận long đong trong tình yêu đôi lứa của mỗi người, song, theo tử vi cung hoàng đạo, dưới đây là những nguyên nhân mà 5 chòm sao nữ này rất dễ mắc phải nên dù là người xinh đẹp nhưng vận tình duyên của họ cứ mãi truân chuyên.

Kim Ngưu: Lạnh lùng và cứng nhắc

Những cô nàng Kim Ngưu thường lạnh lùng và rất cứng nhắc và hay có những quy tắc bất di bất dịch áp dụng vào trong cuộc sống, và đôi khi còn áp dụng lên cả người yêu của mình làm cho họ rất khó chịu.

Ngoài ra, các cô gái Kim Ngưu cũng thường nhiều bận rộn nên họ ít quan tâm đến bạn trai của mình, vì vậy “chỉ số” chia tay của những cô nàng thuộc chòm sao này rất cao. Kim Ngưu nên điều chỉnh lại cách ứng xử của mình cành nhanh càng tốt, và chỉ cần mềm dẻo một chút, con đường tình duyên của nàng Kim Ngưu sẽ sáng sủa hơn rất nhiều.

Song Tử: Nóng tính, hay ghen

Các cô Song Tử thường rất là người khá nóng tính và tất nhiên cũng rất hay ghen, tuy họ cũng thuộc tuýp những người rất giỏi giang, tháo vát và xinh đẹp. Tính hay ghen của các cô gái thuộc chòm sao này có lẽ được bắt nguồn từ chính bản tính nóng nảy của họ.

Các nàng Song Tử thường rất khó chịu khi thấy anh chàng của mình để ý, ngó nghiêng hay chỉ đơn giản là liếc nhìn các cô gái khác dù chỉ thoáng qua. Vì thế, các họ không những mạnh mẽ trong chính cuộc sống của mình mà còn thích kiểm soát luôn cả các chàng nữa. Nếu yêu nàng Song Tử, các chàng sẽ phải luôn chuẩn bị tâm lý chịu đựng vì các nàng sẽ chẳng bao giờ chịu thay đổi tính cách của mình. Cũng vì nét tính cách này mà nàng Song Tử luôn mang tiếng ế, thường lớn tuổi mới lấy được chồng.

Sư Tử: Hay lầm đường, lạc lối trong tình yêu

Hầu hết những cô gái Sư Tử đều là người khá giỏi giang, đi tới đâu cũng dễ có nhiều người thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên, trong cuộc sống thì các nàng Sư Tử cũng phải trải qua không ít những cung bậc thăng trầm, đặc biệt là trong chuyện tình duyên của mình.

Nàng Sư Tử này thường yêu phải những người không nên yêu, chẳng hạn như yêu những người đó đã có chồng hay có vợ. Chính vì thế, tuy khá giỏi giang, xinh đẹp nhưng con đường tình duyên của những cô gái thuộc chòm sao này thì lại trắc trở vô cùng.

Bảo Bình: Ghen tuông quá mức

Theo tử vi phong thủy, con gái Bảo Bình thường là những người yêu khá sớm. Họ sớm trưởng thành trong suy nghĩ, đặc biệt là trong chuyện yêu đương. Các nàng Bảo Bình nếu gặp phải “tiếng sét ái tình” sẽ theo đuổi tình cảm ấy đến suốt cuộc đời. Tuy chòm sao này là người chung thủy trong tình yêu nhưng lại rất hay ghen tuông quá mức. Chính vì sự ghen tuông quá mức cần thiết mà các nàng dễ gây ra những sai lầm không thể sửa chữa.

Những anh chàng trót yêu phải con gái Bảo Bình thường không thể chịu nổi sự vô lí, ngang tàng của họ. Vì thế, các nàng Bảo Bình hãy khắc phục điều này càng sớm càng tốt sớm nhé, nếu không người yêu của bạn sớm muộn cũng sẽ “cao chạy xa bay” mà thôi.

Song Ngư: Coi trọng sự nghiệp và địa vị hơn tình yêu

Con gái Song Ngư đa phần đều có lối suy nghĩ tích cực và khá nghiêm túc trong mọi việc, kể cả chuyện tình cảm. Vì thế, hiếm khi thấy nàng Song Ngư thể hiện sự lãng mạn, nói một vài lời yêu thương ngọt ngào với người mình yêu.

Nhưng vì bản thân các cô nàng Song Ngư rất coi trọng sự nghiệp, địa vị, vật chất, và không ngừng phấn đấu để theo đuổi vinh hoa phú quý. Với họ, cuộc sống vật chất bền vững mới là nền tảng cơ bản cho tình yêu thăng hoa, gia đình êm ấm. Cũng chính vì các cô gái Song Ngư cứ mải theo đuổi sự nghiệp mà đường tình duyên lại dễ gặp nhiều sóng gió.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *