4 từ để diễn tả cảm giác của 12 cung hoàng đạo khi tìm được đúng người

Khi 12 cung hoàng đạo rơi vào lưới tình, chúng ta có thể diễn tả cảm xúc của họ bằng 4 từ sau đây.

Mỗi cung hoàng đạo có một cá tính khác nhau, và khi một ngày đẹp trời nào đó, họ tìm được một người mà họ cho là Mr. Right, cảm xúc của họ cũng muôn màu muôn vẻ. Nhưng chúng ta có thể chỉ cần dùng 4 từ gói gọn để diễn tả cảm xúc ấy.

1. BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Ổn định cuộc sống.

Bạch Dương có bản tính khá trẻ con nhưng lại muốn tìm một người đàn ông trưởng thành, tinh tế, chăm sóc và dung hòa với bản tính bốc đồng, vô lo vô nghĩ của mình. Bởi vậy, khi gặp được người đúng với những “tiêu chuẩn” của Bạch Dương, nàng sẽ muốn tiến tới một mối quan hệ lâu dài và ổn định ngay.

2. KIM NGƯU (20/4-20/5)

Gia vị tình yêu.

Kim Ngưu cố chấp, bướng bỉnh và có phần thực dụng nên nàng cần một người có thể mang lại những sắc màu phong phú cho cuộc sống nhưng phải theo khuôn khổ của nàng. Một nửa của Kim Ngưu như là thứ gia vị cho tình yêu của nàng thêm sức sống, là cầu nối mở ra cánh cửa sôi động của thế giới bên ngoài.

3. SONG TỬ (21/5-21/6)

Trên cả tình bạn.

Người đó trước hết phải là bạn của Song Tử, thấu hiểu và đồng cảm với nàng bởi nàng là cô gái tinh nghịch và đa tình. Một nửa của Song Tử sẽ phải là người thông minh, có tài đối đáp và có thể tranh luận với Song Tử bất cứ đề tài nào. Thêm vào đó, do hiểu sâu sắc bản tính Song Tử nên chàng trai ấy sẽ sẵn sàng nhường nhịn hay đưa ra những lời khuyên khiến nàng nể phục. Sự cảm mến sẽ đẩy tình bạn của hai người lên một mức cao hơn. Đó chính là người mà Song Tử cần.

36 hình xăm nghệ thuật biểu tượng cung hoàng đạo

Những hình xăm nghệ thuật ELLE giới thiệu có biểu tượng dành riêng cho cung hoàng đạo của bạn không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn thể hiện được…

4. CỰ GIẢI (22/6-22/7)

An toàn tuyệt đối.

Trong số 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là mẫu người chu đáo, tỉ mỉ, thích chăm sóc cho những người xung quanh. Và người đàn ông mà Cự Giải trao cả yêu thương phải là người chân thành, mạnh mẽ, có khả năng bảo vệ nàng và cả gia đình nhỏ. Chỉ khi ở trong vòng tay người ấy, Cự Giải mới có cảm giác an toàn tuyệt đối.

5. SƯ TỬ (23/7-22/8)

Một và duy nhất.

Sư Tử là một cô gái tự tin, kiêu hãnh và đa tình. Nếu Sư Tử đã để mắt đến ai thì anh chàng đó chỉ có nước… liêu xiêu trước nàng. Tán tỉnh và chinh phục đối với Sư Tử như một trò chơi. Thế nhưng, một khi đã đem lòng yêu ai, Sư Tử sẽ dẹp bỏ hết những “râu ria” và chỉ quan tâm đến một người duy nhất mà thôi.

6. XỬ NỮ (23/8-22/9)

Cuốn theo chiều gió.

Xử Nữ là một người siêng năng, chăm chỉ, có sức chịu đựng cao. Cũng chính vì vậy, nhược điểm của cung hoàng đạo này là thụ động. Khi gặp được “người trong mộng”, nhất là những người có tính quyết đoán và gia trưởng, Xử Nữ sẽ chỉ “xuôi theo chiều gió” mà thôi.

7. THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Thề non hẹn biển.

Những cô gái Thiên Bình có khả năng sáng tạo bẩm sinh và thiên hướng nghệ thuật bay bổng. Cô nàng cũng không có tính quyết đoán, hay do dự và không thực tế. Thế nên khi gặp người “hợp cạ”, nàng sẽ hứa hẹn trước đã, còn chuyện có thực hiện hay không thì tính sau. Chuyện mai sau nào ai biết được, đúng không?

8. BỌ CẠP (24/10-21/11)

Kết nối cảm xúc.

Bọ Cạp rất điềm đạm, kiên nhẫn và sống nội tâm. Khi một nửa của nàng xuất hiện, đó phải là một người nhạy cảm, rung động với những cảm xúc và kết nối với tâm hồn của nàng.

9. NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Cùng nhau đi trốn.

Không có gì bất ngờ khi đó là 4 từ lột tả rõ cảm xúc của cô nàng Nhân Mã khi gặp đúng người, chính xác hơn là bạn đồng hành. Bởi Nhân Mã là cung hoàng đạo ham chơi, thích khám phá những điều mới lạ. Tất nhiên, nếu bắt đầu yêu ai, nàng sẽ vẽ ngay ra viễn cảnh vi vu khắp chốn với người ấy.

10. MA KẾT (22/12- 19/1)

Thích tạo bất ngờ.

Ma Kết là một người siêng năng, nghiêm túc song lại cố chấp, bảo thủ, nhiều toan tính và tham vọng. Khi đã gặp được Mr. Hoàn Hảo của mình, Ma Kết sẽ tìm mọi cách để chiếm được trái tim của người ấy. Tạo ra nhiều bất ngờ cũng là một trong những “chiêu trò” khiến cho chàng rung động.

11. BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Sẵn sàng mở lòng.

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình rất năng động, nhanh nhạy, có lòng bao dung và yêu sự tự do, phóng khoáng. Bởi vậy, nàng sẽ không ngại mở lòng và sẵn sàng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với người thương.

12. SONG NGƯ (19/2-20/3)

Vô ưu vô lo.

Những cô gái Song Ngư luôn được yêu mến bởi vẻ dịu dàng, dễ thương và đa sầu đa cảm. Cô nàng cũng là người hay suy nghĩ viển vông, hay mơ mộng. Khi gặp người hợp ý, Song Ngư rất cả tin và giao cả bản thân cho người đó mà không hề lo lắng. Bởi vậy, những người thuộc cũng hoàng đạo này cũng dễ bị tổn thương nhiều nhất trong tình yêu.