4 anh chàng hoàng đạo thích trêu hoa ghẹo nguyệt

Những anh chàng vui tính, hóm hỉnh trong 12 cung hoàng đạo thường thu hút khá nhiều sự chú ý của các nàng, nhưng cẩn thận kẻo bị chàng ta lừa đấy. Các chòm sao nam đào hoa, thích đùa giỡn, trêu ghẹo tình cảm của người khác, mới đầu thì vui vẻ, thú vị đấy nhưng đừng quá đà kẻo phản

Nhân Mã

Đối với tình yêu nam nữ, chòm sao nam đào hoa như Nhân Mã thích bông đùa và tạo không khí vui vẻ. Họ có thể không thực sự quan tâm đến đối phương nhưng vì nhiều lý do mà họ vẫn khiến người khác tưởng bở. Tất nhiên là vui, nhưng nếu quá đà thì bị hại sẽ cảm thấy xấu hổ và ghét Mã Mã đấy. Cũng có những khi “tai nạn”, đối phương tưởng Nhân Mã thật lòng thật dạ thích mình mà đáp lại, cả hai sẽ cùng khó xử.

Song Tử

Song Tử xem việc nói đùa là một hoạt động giải trí tinh thần, nhất là nói đùa về tình yêu. “Hoa hoa công tử” này thích đi khắp nơi tán tỉnh, dụ dỗ, trêu ghẹo nữ giới, thể hiện sức hấp dẫn của bản thân khiến đối phương nhanh chóng mắc bẫy. Tuy nhiên, có chừng có mực thôi nhé, kẻo “cười người hôm trước, hôm sau người cười”, đến khi gặp được đối tượng mình thích thực sự thì người ta lại tưởng Song Tử đang đùa cợt đấy.

Thủy Bình

Chàng trai Thủy Bình không thích ghẹo người khác, nhưng lại thường xuyên nói những câu nửa đùa nửa thật khiến đối phương chẳng biết đâu mà lần. Mà con gái thì dễ tin người, đối với chuyện tình cảm nhiều khi mù mờ lắm, nên Thủy Bình thả cần là có cá. Ưu điểm của chàng trai này là chỉ bông đùa cho vui vậy thôi, không cố ý và đặc biệt là chỉ đùa với người khác giới mà mình không thích, chứ đứng trước mặt người thương, chàng ấy lúng túng như gà mắc tóc, chẳng còn cái vẻ láu cá thường thấy nữa đâu.

Bạch Dương

Zalo

Tính Bạch Dương khá trẻ con, nên chàng ấy hay trêu chọc nữ giới bằng những câu tán tỉnh có phần bộc trực. Thực ra thì họ chẳng có ý gì đâu, chỉ muốn tạo không khí vui vẻ và coi đó là trò giải trí thôi. Nhưng nếu chẳng may gặp chòm sao nữ nghiêm khắc, đảm bảo Bạch Dương sẽ lãnh đủ, nên cẩn thận nhé.