3 cung Hoàng đạo yêu đến tận xương tủy, nhưng đã chia tay thì phũ không ai bằng

Khi rơi vào tình yêu, 3 cung Hoàng đạo này sẵn sàng hy sinh tất thảy vì người mình yêu. Nhưng một khi không còn tình cảm, trong họ, đối phương chẳng khác nào người vô hình.

1. Song Tử

Song Tử là cung Hoàng đạo lúc yêu như thiên sứ, nhưng một khi đã cắt đứt quan hệ, đối phương sẽ thay đổi hoàn toàn thái độ, coi bạn như không khí. Song Tử là người rất thông minh, khả năng giao tiếp cực tốt, bởi vậy nên rất nhiều người mến mộ họ. Song đó chỉ là vẻ ngoài của họ mà thôi, bên trong họ là người cực kỳ mâu thuẫn, suy nghĩ rối rắm, đôi khi cực kỳ phức tạp và đen tối. Họ không hay bộc lộ cảm xúc thực của mình ra ngoài.

Nhưng khi Song Tử yêu một người, họ sẽ không hề giấu giếm đối phương bất kỳ điều gì, sẵn sàng bộc lộ cảm xúc thật, con người thật với người ấy. Khi họ rơi vào tình yêu cuồng nhiệt, họ sẽ có thể vứt bỏ cả thế giới chỉ vì đối phương, làm tất cả vì người ấy mà không hề do dự.

Song một khi tình cảm dần nguội lạnh, trái tim Song Tử lại dần dần khép lại, họ dần đẩy đối phương ra khỏi thế giới của mình. Chẳng cần chiến tranh lạnh hay chẳng cần nói nhiều, chia tay chính là chia tay. Sự lạnh lùng đến tàn nhẫn của họ khiến cho đối phương vô cùng đau khổ và khó có thể chấp nhận được, không biết mình đã làm gì sai.

2. Ma Kết

Ma Kết là tuýp người khá lạnh lùng, trầm tĩnh và cực kỳ kiên định. Bình thường, mọi người thấy Ma Kết ít nói, ít bộc lộ tình cảm nên thường cho rằng họ khá hời hợt nhưng thực ra không phải.

Một khi rơi vào tình yêu, Ma Kết cũng điên cuồng chẳng kém bất kỳ ai. Họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì đối phương, cố gắng hết mình để đem lại những điều đẹp đẽ nhất cho người ấy mà chẳng cần đối phương phải hồi đáp. Khi Ma Kết yêu một người, trong mắt, trong tâm tưởng, trong suy nghĩ của họ chỉ có độc một mình đối phương mà thôi.

Song khi tình cảm giữa Ma Kết và bạn xảy ra vấn đề, khi Ma Kết tức giận hay cảm thấy không còn yêu đối phương nữa, đó chính thức là dấu chấm hết lặng lẽ cho mối quan hệ này. Họ sẽ chấm dứt rất nhanh gọn mà không hề cho đối phương bất cứ cơ hội nào để phân trần, níu kéo, để có thể cứu vãn tình cảm. Đây chính là sự tàn nhẫn, quyết tuyệt tới tuyệt tình của họ.

3. Bạch Dương

Nếu nói đến những người nhiệt tình, hết lòng trong tình yêu, không thể không nhắc tới Bạch Dương. Bởi là một người cực kỳ dữ dội, mạnh mẽ nên khi yêu ai đó, Bạch Dương sẽ dốc hết lòng hết sức, toàn tâm toàn ý đối xử thật tốt với đối phương.

Khi Bạch Dương thích một người, họ sẽ không bao giờ lặng lẽ thích mà sẽ chủ động theo đuổi, giành lấy đối phương. Họ sẽ không bao giờ chấp nhận bỏ cuộc, dù cho phải chịu tổn thương họ vẫn không nhụt chí, kiên quyết theo đuổi tới ngày đối phương gật đầu đồng ý. Mới bước vào tình yêu, Bạch Dương sẽ khiến bạn thực sự hiểu được sự cuồng nhiệt trong tình yêu. Họ không tiếc thứ gì cho đối phương và sẵn sàng dâng hiến mọi thứ vì tình yêu.

Song Bạch Dương là những người cả thèm chóng chán. Một khi đã đạt được rồi, họ thường có xu hướng nhắm tới những đối tượng khác để tiếp tục con đường “chinh phục” của mình. Và khi mối quan hệ nảy sinh mâu thuẫn, hay họ không còn tình cảm với đối phương nữa, thái độ của họ sẽ rất lạnh lùng, không hề kiên nhẫn như mới yêu, khiến bạn hoàn toàn choáng váng.