3 con giáp phòng tranh chấp thị phi, cẩn trọng tiền bạc bị mất mát trong vòng 30 ngày tới

Trong tháng tới 3 con giáp có tên dưới đây công việc bị cản trở, đề phòng họa thị phi rơi xuống đầu làm bạn mệt mỏi bực tức.

Tuổi Sửu

Tử vi 20 ngày tới của người tuổi Sửu trong tuần mới có vẻ không được may mắn cho lắm. Công việc đang tiến triển rất tốt vào thời điểm đầu tuần thì từ giữa tuần trở đi đủ chuyện xảy ra, cảnh báo về những mâu thuẫn bạn có thể gặp phải với đồng nghiệp và cấp trên.

Tài lộc trong tuần mới khá tốt, ngược lại với vận trình công danh thì từ giữa tuần trở đi mới là thời điểm mà con giáp này gặt hái. Bản mệnh được Chính Tài nâng đỡ, thu nhập chỉ tăng chứ không có giảm, không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

Tuổi Sửu phòng thị phi 30 ngày tới

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong 30 ngày tới cần chú ý tới việc giao tiếp, ăn nói. Bởi mối quan hệ của bạn nếu càng mở rộng thì càng dễ dính phải thị phi và những lời gièm pha không đâu.

Mặc dù công việc của bản mệnh có tiến triển, vẫn có thể thăng chức tăng lương nhưng đi kèm theo đó cũng là không ít cạnh tranh, điều tiếng, dễ làm cho con giáp này mệt mỏi, buồn bã. Ngoài ra, trong cuộc sống, bản mệnh cũng phải chịu một số điều khó chịu, dễ bị người khác chú ý, phán xét, đánh giá hoặc dựng chuyện nói xấu.

Để tránh gây ra họa thị phi, người tuổi Dậu cần phải tỉnh táo, tránh nổi nóng để không làm mọi chuyện càng ngày càng nghiêm trọng.

Tuổi Thìn

Tử vi 30 ngày tới của tuổi Thìn có thể bị người khác chơi xấu, cản trở trong công việc hoặc muốn hạ bệ bạn khỏi vị trí hiện tại. Hơn nữa mối quan hệ với cấp trên cũng không được lý tưởng cho lắm nên tốt nhất cứ nhẫn nhịn chứ đừng cự cãi vì chẳng có lợi gì mà chỉ làm mọi việc rắc rối thêm.

Người làm ăn kinh doanh thì phải cảnh giác khi hợp tác với người khác để tránh tình trạng mỗi người một ý, không đạt được hiệu quả mà còn gây thêm mâu thuẫn.Nhân duyên của người độc thân kém sắc, xác suất gặp được tình yêu đích thực không cao.