3 con giáp nữ sinh vào giờ này thì giàu sang sáng chói, sự nghiệp hanh thông, hậu vận quyền lực

Những con giáp dưới đây sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, của nả đầy nhà nếu sinh vào những giờ này.

Tuổi Dậu sinh vào giờ Dần (3 giờ đến 5 giờ)

Những người tuổi Dậu sinh vào thời gian này vốn dĩ rất may mắn và thành đạt. Đặc biệt là phụ nữ, họ sẽ được đi trên con đường trải đầy hoa hồng, êm đềm và bình lặng.

Tuổi Dậu vốn thông minh, chăm chỉ và hiền lành. Họ thích giúp đỡ người khác và luôn nhiệt tình với tất cả mọi người. Không riêng gì với những người tuổi Dậu sinh vào thời gian này, người sinh vào thời khắc khác cũng thừa hưởng được cuộc sống an yên và hạnh phúc.

Tuổi Dậu được trời ban nhiều phước lành và giúp họ vượt qua chông gai thử thách một cách dễ dàng. Theo tử vi học, tuổi Dậu khá lành tính, nên khi họ kết hợp với bất kỳ con giáp nào cũng có thể giúp đối phương và bản thân mình ngày càng thành công và giàu có.

Tuổi Thân sinh vào giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ)

Phụ nữ tuổi Thân sinh vào giờ Tý là người có tố chất nho nhã, dịu dàng, quan tâm đến người khác. Khi nói chuyện với người khác, nàng để lại ấn tượng với giọng nói nhỏ nhẹ, từ tốn nhưng linh hoạt. Đàn ông luôn có cảm giác được thấu hiểu, quan tâm khi ở bên.

Nàng giáp sinh giờ này luôn quan tâm và nhịn nhường người khác phái. Khi đã kết hôn, nàng luôn khiến nửa kia thấy tự hào. Đây còn là người phụ nữ của gia đình, giúp chồng vun vén mái ấm, quản lý tiền bạc. Bởi thế, đàn ông luôn xem đây là mẫu hình phụ nữ lý tưởng để lấy về làm vợ.

Tuổi Mão, Tuổi Dần sinh vào giờ Tý (23 giờ đến 1 giờ)

Hai tuổi này thuộc hành Mộc, nếu được sinh ra vào hai khung giờ nửa đêm và sáng sớm như giờ Tý (23:00 – 00:59) và giờ Hợi (21:00 – 22:59) thuộc hành Thủy sẽ có cuộc sống vô cùng thuận lợi.

Ngạn ngữ có câu rằng “Con chim dậy sớm sẽ bắt được sâu”, nhưng người bạn khôn khéo như tuổi Mão và mạnh bạo như tuổi Dần sẽ biết nắm bắt thời cơ một cách nhanh chóng nên tiền tài hay thành công đều cũng sẽ đến sớm mà thôi.