3 con giáp được Thần Phật che chở, gặp dữ hóa lành, nhìn đâu cũng thấy tiền

3 con giáp được Thần Phật che chở, gặp dữ hóa lành, nhìn đâu cũng thấy tiền

Đây là những con giáp có duyên với nhà Phật, làm việc gì cũng có người phù trợ, gặp khó khăn nào cũng được tháo gỡ nhanh chóng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão ngay từ khi sinh ra vốn đã có trái tim thiện lương, tử tế, chân thành và biết cách đối nhân xử thế. Trong cuộc sống thường ngày, họ là những người hoạt bát và thân thiện, khiêm tốn, không thích tranh giành hay hơn thua thiệt hơn. Những tính cách tốt đẹp này giúp bản mệnh nhận được cái nhìn thiện cảm từ những người xung quanh.

Với tính cách nho nhã, lương thiện và tử tế này, tuổi Mão hoàn toàn xứng đáng nhận được sự che chở, phù trợ của Thần Phật. Vì thế, vận mệnh cả đời của con giáp này vô cùng thuận lợi, luôn bình an và viên mãn, ít khi chịu cảnh thương đau cũng là điều hiển nhiên.

Cả một đời nhận được sự quan tâm, che chở của Phật tổ, vì thế họ nhất định có thể sống một cuộc sống với mọi điều tốt lành, tài vận hanh thông, phú quý giàu sang.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trời sinh hiền lành, chân thật, siêng năng và luôn nỗ lực không ngừng trong cuộc sống lẫn công việc. Ngoài ra, tuổi Mùi còn là kiểu người tinh tế, biết suy nghĩ cho người khác, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi ích chung của tập thể.

Con giáp này có tấm lòng thiện lương, cả đời làm việc thiện, sống tử tế nên được Thần Phật che chở, phúc đức vô biên. Có thể nói những người này gặp khó khăn nào cũng được giải quyết ổn thoả, hiếm khi nào phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Nếu tuổi Mùi một lòng thành tâm hướng Phật thì phúc phần sẽ càng lớn, cuộc đời lại càng thêm rực rỡ và viên mãn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân là người linh hoạt, hài hước, nhiều tài lẻ. Bản thân con giáp này trời sinh đã được Thần Phật che chở, có mệnh phú quý, làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý, không có khó khăn nào có thể làm khó được họ.

Vận thế của những người cầm tinh con Khỉ ngay từ khi sinh ra đã tốt hơn người khác, được xem là quý nhân của cả gia đình. Tức là, gia đình nào có người sinh vào năm Thân thì các thành viên trong nhà sẽ được hưởng nhờ phúc đức, sự may mắn và cát tường.

Những người này chỉ cần chấm dứt năm vận rủi đeo bám thì may mắn sẽ không ngừng gõ cửa, phát tài phát lộc, sang giàu sung túc.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *