12 cung hoàng đạo vượt qua cơn thất tình như thế nào?

Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng mơ mộng, tránh sao được những đổ vỡ đôi khi. 12 cung Hoàng đạo vượt qua cơn thất tình như thế nào đây?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn là người rất mạnh mẽ, cuồng nhiệt và say đắm. Khi tình yêu rời xa, Bạch Dương sẽ không để lộ một dấu vết của sự yếu đuối. Thường xuyên tham gia những hoạt động ngoài trời, gặp gỡ bạn bè để phân tâm và rồi sớm muộn Bạch Dương cũng nhận ra mình đã bắt đầu quên đi mọi thứ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn là người khá bướng bỉnh và đương nhiên sẽ không chấp nhận câu trả lời “không” cho tình yêu. Bạn sẵn sàng tranh đấu cho những thứ mình cần, nếu chàng trai kia chẳng thể cho bạn, bạn sẽ tự tìm kiếm. Cho dù Kim Ngưu là người lý trí mạnh, đôi khi cảm xúc vẫn lấn át họ. Có thể là người nói những lời cay độc sau khi chia tay, nhưng rồi trái tim ấm áp và tốt đẹp của Kim Ngưu sẽ tự tìm thấy lối ra, và cả một người xứng đáng để nâng niu nó nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Suy nghĩ duy nhất về chuyện chia tay của Song Tử là “Ồ, vẫn còn nhớ đến anh ta cơ à?”. Người sống theo chủ nghĩa tự nhiên như Song Tử sẽ xử lý rất tốt chuyện chia tay. Bạn muốn buồn, hãy cứ buồn, nhưng Song Tử sẽ chọn niềm vui ngay sau đó để chôn vùi đi tất cả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cố vờ đi sự thực rằng mình đang tan vỡ ra thành từng mảnh nhỏ, đến khi nào trái tim nhức nhối của bạn lên tiếng rằng hãy chấp nhận đi. Cự Giải vốn là một người nhạy cảm, nhưng lại cố gắng tránh để nỗi đau ấy ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Cự Giải tập trung vào những thứ trước nay họ vì tình cảm mà bỏ mặc. Những buồn bã riêng tư của cuộc sống sẽ bị Cự Giải bỏ lại bên ngoài văn phòng, họ tranh đấu với chính mình để trở nên mạnh mẽ hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bị tổn thương nhiều hơn những gì họ thừa nhận. Sư Tử cho đi nhiều hơn họ nên thế, bởi tin vào sự thủy chung và thành thật giữa hai người. Sau chia tay, Sư Tử bỗng ngơ ngác và mù mờ trước tất cả. Nhưng dù đau thương, Sư Tử vẫn đủ tôn trọng người cũ để mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ, đồng thời cũng không nỡ để bản thân đắng cay thiệt thòi nhiều thêm nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ là người bước tiếp trước, tìm thấy tình yêu mới và sẵn sàng miệt thị người cũ. Cuộc chia tay trước thực sự làm Xử Nữ đau lòng, nhưng họ không cho phép mình ủ rũ và đau đớn dài lâu. Xử Nữ quá giỏi để che giấu đi những gì sâu trong lòng đang cảm thấy.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sẵn sàng làm bạn là lựa chọn của Thiên Bình sau khi chia tay bởi gây căng thẳng hay tức giận chưa bao giờ là đặc tính của họ. Tích cực và lạc quan, không ai được thấy Thiên Bình buồn rầu lâu, họ không cho phép bản thân như vậy. Tình bạn quan trọng với Thiên Bình, thể diện cũng vậy nên họ chọn làm bạn còn hơn là người dưng với người cũ. Sẵn sàng qua lại với người cũ cho đến khi đã vững vàng hoặc tìm được người mới, Thiên Bình là vậy đấy.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bạn khiến cuộc sống của mình trở nên sôi động và bằng mọi giá phải làm người kia biết cuộc sống của mình tốt hơn bao nhiêu khi không có anh ta. Bướng bỉnh và lạnh lùng, nhưng những cảm xúc của Bọ Cạp bạn muốn tự mình giải quyết. Che giấu sự đau thương và nước mắt, Bọ Cạp tạo mặt nạ để chẳng ai nhìn thấu, tự khiến bản thân bận rộn để chẳng còn phải nghĩ ngợi nhiều. Bọ Cạp là người khó để yêu, luôn nhạy cảm và dễ trở thành người lạnh lùng ở trạng thái hoàn toàn ngược lại.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã chọn sống một cuộc đời đơn giản. Nếu mọi chuyện đã xảy ra, bạn đành phải chấp nhận và sống với những gì đang có. Nhân Mã sẽ sớm quay lại cuộc chơi thôi. Họ chọn cách cười thật tươi để đối diện với nỗi đau, từ chối việc đắm chìm vào những đau thương oán giận lâu dài. Nếu gặp được một người xứng đáng, Nhân Mã sẽ nhanh chóng lao vào một cuộc tình mới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn cứ băn khoăn phân tích mãi mọi việc cho đến khi chẳng còn gì để suy xét. Mất rất lâu để Ma Kết tin tưởng và động lòng trước một ai đó nên khi lòng tin bị phản bội, Ma Kết như thể bị đánh gục. Bạn cứ dằn vặt mình lẽ ra nên làm mọi chuyện khác đi, hoặc nói mọi thứ bằng một cách khác. Nhưng thực tế đối phương mới là người phải hối tiếc vì đã để bạn ra đi Ma Kết ạ. Nếu bạn đã vượt qua được họ, nghĩa là sẽ không còn gì quyến luyến ở Ma Kết với người xưa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bận rộn và dùng công việc để che giấu đi cảm xúc của mình, Bảo Bình rất vất vả để vượt qua chia ly nhưng đừng mong họ sẽ thể hiện điều đó. Để cả thế giới nhận ra mình là người dễ bị tổn thương là điều Bảo Bình không chấp nhận nổi. Họ sẽ thể hiện rằng mình hoàn toàn ổn, và từ đó bớt đi nhiều tin tưởng với xung quanh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư chọn cách để mình đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc, đến tận khi mà họ cảm thấy sắp mất trí rồi mới vùng vẫy muốn thoát ra. Song Ngư không sợ trở thành người dễ bị tổn thương, cũng không sợ bản thân quá yếu đuối. Bạn biết cách nhanh nhất để vượt qua nỗi đau chính là đối diện với nó, trải qua và trung thực với những gì mình cảm nhận. Tình yêu khiến Song Ngư đau đớn, nhưng rồi cũng sẽ là cái phao cứu vớt bạn.