12 cung hoàng đạo sẽ là anh hùng nào trong vũ trụ Marvel

Bạn có muốn biết mình là anh nào trong vũ trụ Marvel không? Hãy cùng xem nhé!

1. Bạch Dương – Iron Man

Bạch Dương là người mạnh mẽ, nhiệt tình và có khiếu lãnh đạo bẩm sinh. Những tính cách này giúp Bạch Dương có thể đứng ở vị trí của Iron Man để đưa ra những chiến lược thông minh giúp cả đội chiến thắng kẻ thù. Tuy nhiên đôi khi Bạch Dương cũng khá bốc đồng, hành động không suy nghĩ giống Iron man. Điều này sẽ khiến bạn phải chịu nhiều rắc rối khá phiền phức.

2. Kim Ngưu – Hulk

Kim Ngưu là người sở hữu sức mạnh bền bỉ và sức chịu đựng ít ai sánh được. Đồng thời bạn cũng rất biết cách quan tâm chu đáo đến mọi người. Bình thường ngọt ngào và tốt bụng là thế nhưng khi nổi giận thật sự thì Kim Ngưu rất đáng sợ. Vì thế Kim Ngưu rất hợp với anh chàng khổng lồ xanh Hulk, anh chàng này sở hữu siêu sức mạnh và sự chịu đựng gần như không có giới hạn. Khi Hulk càng giận dữ thì sức mạnh của anh lại càng mạnh mẽ. Còn khi vui vẻ thì Hulk rất đáng yêu và luôn quan tâm chăm sóc cho các đồng đội của mình giống hệt Kim Ngưu.

3. Song Tử – Loki

Song Tử tinh ranh, linh hoạt và tháo vác. Ngoài ra bạn còn vô cùng láu cá, khó đoán biết với những chiêu trò tinh nghịch. Song Tử cũng rất ham vui và nghịch ngợm nên đôi khi sẽ là trung tâm của những trò quậy phá. Tuy nhiên, Song Tử thường không có ý xấu. Trong vũ trụ điện ảnh Marvel thì Loki chính là anh cháng sở hữu những tính cách kể trên của Song Tử. Loki rất thông minh, hài hước và luôn luôn thích quậy phá tưng bừng không quan tâm đến hậu quả. Tuy nhiên, Loki cũng có rất nhiều mặt đáng yêu và thỉnh thoảng cũng khá tốt bụng chịu đi cứu thế giới cùng đồng đội.

 

4. Cự Giải – Người Kiến

Cảm xúc của Cự Giải rất mạnh mẽ và xao động khiến cho bạn dễ hành động thất thường khi gặp áp lực. Tính cách này của cự giải rất giống với anh chàng Người Kiến trong Marvel. Người Kiến cũng rất nhạy cảm và dễ bị chi phối bởi cảm xúc. Ngoài Người Kiến cũng rất trung thành và tốt bụng như Cự Giải.

5. Sư Tử – Thor

Dưới sự cai quản của Mặt trời, Sư Tử chính là cung hoàng đạo sở hữu sức mạnh của những vị vua quyền năng với năng khiếu lãnh đạo tuyệt vời cùng sự tự tin tuyệt đối. Vì vậy Sư Tử rất hợp với Thor, đức vua của xứ Asgard giàu có. Thor sở hữu siêu sức mạnh và là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ.

6. Xử Nữ – Black Widow

Xử Nữ là người rất tỉ mỉ, cẩn thận, giỏi lên kế hoạch và chiến lược. Bạn cũng là người chăm chỉ luyện tập để nâng cao các kỹ năng của mình mỗi ngày. Không có vị trí nào khác trong vũ trụ Marvel hợp với Xử Nữ như Black Widow. Dù chỉ là một người bình thường, không sở hữu siêu năng lực sánh ngang với các anh hùng khác nhưng nhờ tập luyện Black Widow sở hữu khả năng đánh cận chiến hoàn hảo, thành thạo nhiều vũ khí khác nhau và là chuyên gia cải trang trong các nhiệm vụ bí mật. Ngoài ra Black Widow cũng sở hữu ngoại hình nóng bỏng, quyến rũ giúp cho việc khai thác thông tin từ đối phương dễ dàng hơn.

7. Thiên Bình – Black Panther

Black Panther là một người rất thông minh và biết nhìn xa trông rộng. Anh luôn luôn đi trước kẻ thù của mình vài bước. Đó cũng chính là điểm mạnh của Thiên Bình. Bạn có khả năng suy nghĩ logic, phân tích mọi vấn đề hợp lý để lên những kế hoạch tác chiến hoàn hảo. Vì vậy Thiên Bình chắc chắn sẽ trở thành Balck Panther, chiến binh báo đen hùng mạnh trong vũ trụ Marvel.

8. Bọ Cạp – Bucky Barnes

Bọ Cạp là người có nội tâm mâu thuẫn, xuất thân bí ẩn khiến cho mọi người luôn phải tò mò. Điều này giúp Bọ Cạp trở thành một Bucky Barnes hoàn hảo. Anh chàng chiến binh mùa đông này có xuất thân khá bí ẩn. Dù bị tẩy não biến thành công cụ đánh nhau nhưng Bucky Barnes chưa bao giờ chịu khuất phục. Anh luôn đấu tranh để tìm thấy chính bản thân mình, chứ không chịu khuất phục sự thao túng của bất cứ ai.

9. Nhân Mã – Người Nhện

Nhân Mã là một linh hồn tự do, lạc quan, nhiệt tình và thích những cuộc phiêu lưu khắp nơi. Tính cách này của Nhân Mã giúp bạn đảm nhiệm tốt vai trò của Người Nhện trong vũ trụ Marvel. Với năng lượng tích cực và trái tim ấm áp, rộng lượng, Người Nhện luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người trên thế giới.

10. Ma Kết – Captain America

Ma Kết là những nhà lãnh đạo bẩm sinh với tinh thần dung cảm, sự trách nhiệm lớn lao và lòng quả cảm không sợ hãi trước bất cứ kẻ thù nào. Với những phẩm chất sáng giá kể trên, Ma Kết xứng đáng vào vai Captain America. Cũng giống như siêu anh hùng này, Ma Kết có thể dẫn dắt lại cả đội chống chọi lại với những kẻ thù muốn phá hủy thế giới.

11. Bảo Bình – Dr. Strange

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Bảo Bình là sự khôn ngoan và thích khám phá các kiến thức mới. Bạn không ngại đặt câu hỏi với bất cứ điều gì bạn gặp vì bạn rất ham hiểu biết. Bạn là người độc lập và tự do. Bạn thường có xu hướng xa cách mọi người và thích làm những điều lập dị, khác người thường. Bởi vậy Bảo Bình rất giống với Doctor Strange. Anh là nhân vật thần bí nhất Avengers. Sức mạnh của Dr. Strange là những phép thuật kì bí và đầy sáng tạo.

12. Song Ngư – Hawkeye

Song Ngư rất tốt bụng, thích giúp đỡ người khác và phù hợp với vị trí yểm trợ cho đồng đội. Những đặc điểm này giúp Song Ngư có thể vào vị trí của Hawkeye một cách hoàn hảo. Anh ấy là một cung thủ thiện xạ và cũng là người luôn giúp đỡ, bảo vệ đồng đội trong mọi tình huống.