12 cung hoàng đạo nam sẽ trở thành chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực nào?

12 cung hoàng đạo nam sẽ trở thành chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực nào?

Khi gặp phải bất cứ vấn đề gì, tình cảm, công việc, áp lực, sức khỏe, ăn uống…, đã có 12 cung hoàng đạo nam sẵn sàng tư vấn cho bạn rồi đó, đừng quá lo nhé!

Cung hoàng đạo Bạch Dương nam – Chuyên gia tâm lý

Nếu bạn đang trong giai đoạn khủng hoảng tâm lý, cảm xúc tiêu cực, đầy thất vọng, bi quan, chán chường, hãy tìm đến một anh chàng Bạch Dương ngay cạnh bạn.

Cung hoàng đạo nam Bạch Dương vừa tốt tính lại nhiệt tình, lúc não cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chàng trai như Lửa này sẽ xua tan mọi ức chế trong bạn, cùng bạn đi ăn, đi xem phim nghe nhạc, “xõa tới bến” để xoa tan mọi buồn bã ủ ê, con tim bạn sẽ nhanh chóng vui trở lại thôi.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu nam: Chuyên gia tài chính

Chàng trai Kim Ngưu là chuyên gia tư vấn tài chính cực tốt, nếu không biết quản lý tiền bạc thế nào cho hợp lý, bạn nên “thỉnh giáo” anh chàng này.

Họ nhất định sẽ không khiến bạn thiệt một xu một cắc nào, vì Kim Ngưu yêu tiền như chính bản thân họ vậy. Hoàn toàn có thể tin tưởng vào Kim Ngưu về chuyện tiền bạc đó, họ cực kỳ sáng suốt và nhanh nhạy với thời cơ.

Có thể bạn chưa biết: Cung Kim Ngưu nam – chàng trai ấm áp mang cảm giác gia đình

Cung hoàng đạo Song Tử nam: Chuyên gia phân tích và điều hướng

Anh chàng Song Tử có khả năng truyền tải sự hối hận của chính mình hoặc người khác vô cùng tài chính. Vì thế, nếu chẳng may chọc giận cấp trên, cần phải về nhà viết một bản kiểm điểm hối lỗi và hứa hẹn? Bạn khiến cho người nhà buồn lòng, thất vọng, muốn truyền tải sự hối hận của mình qua con chữ? Hãy tìm đến Song Tử!

Anh chàng này khéo léo, biết đưa đẩy và có cái miệng ngọt chết người. Chẳng trách tại sao anh chàng luôn được bao nhiêu người yêu quý.

Cung hoàng đạo Cự Giải nam: Chuyên gia tâm lý tình cảm gia đình

Trong 12 cung hoàng đạo nam, Cự Giải vốn gần gũi và thân thiết với gia đình nhất, anh chàng này biết cách làm thế nào để gắn kết bản thân và mọi người lại.

Về lý thuyết thì chìa khóa của những mối quan hệ gia đình là sự quan tâm, lòng đồng cảm và bao dung hết mực. Thế nhưng làm thế nào để xích lại gần nhau chẳng phải là việc đơn giản. Muốn biết phải làm sao, bạn nên tìm tới Cự Giải.

Cung hoàng đạo Sư Tử nam: Quân sư biết cách điều khiển và dùng người chính xác

Trong trường hợp bị người khác coi khinh và xem thường bạn không có khả năng lãnh đạo? Hay bị người khác bắt nạt và coi chẳng ra gì? Muốn trở thành người ở trên người khác, tự tin và lời nói trở nên có sức nặng thì bạn cần tìm đến người sinh ra đã có khí chất cao ngạo hơn người như Sư Tử.

Họ có biệt tài điều khiển người khác cũng như dùng người chính xác. Bởi thế, họ sẽ là người dẫn đường đắc lực cho bạn, cứ đợi chờ để trở thành nữ thần hay nam thần vạn người mê đi.

Cung hoàng đạo Xử Nữ nam: Chuyên gia tư vấn cách chăm sóc bản thân

Nếu bạn có quầng thâm dưới mắt, da không được căng mọng mà xù xì và xấu xí. Sức khỏe giảm sút làm việc chẳng còn tập trung? Bạn đang cần một anh chàng Xử Nữ ở bên nhắc nhở đó, người bạn này rất biết chăm sóc bản thân, cẩn thận và tỉ mỉ.

Anh chàng này luôn biết bạn cần gì, và phải làm gì để luôn xinh đẹp tươi trẻ đấy.

Cung hoàng đạo Thiên Bình nam: Chuyên gia về khoản bếp núc

Nếu đột nhiên có một ngày bạn phải trở thành dâu hiền mẹ đảm, phải lo lắng chu toàn cả việc gia đình lẫn bếp núc, bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy hoang mang và bỡ ngỡ lắm. Có được một người bạn như Thiên Bình bên cạnh thì đừng ngại nhờ họ bạn nhé.

Cung hoàng đạo Thiên Bình nam khá cầu toàn, làm mọi việc theo bài bản, lại có yêu cầu cao và luôn đặc biệt chú ý về mặt thẩm mỹ. Chuyện bếp núc hiếm có người đàn ông nào vượt mặt được Thiên Bình.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp nam: Chuyên gia hóa giải áp lực tâm lý

Sự nghiệp cũng như cuộc sống tránh sao được có những lúc thăng lúc trầm, các cô gái chân yếu tay mềm đầu óc không nhiều mưu lược có thể đối phó được hay không?

Lúc gặp phải khúc mắc bạn đừng quên nhờ vả đến Hổ Cáp. Họ có đôi mắt thấu đáo hiểu rõ được sự đời, biết được lòng người nông sâu ngoắt ngoéo ra sao, sẽ là người chỉ đường tận tâm nhất cho bạn, giúp bạn sớm giải tỏa được những áp lực tâm lý.

Cung hoàng đạo Nhân Mã nam: Cố vấn quà tặng

Sinh nhật của cô bạn thân đến rồi, biết phải tặng gì cho họ đây? Thân nhau đến chẳng giấu giếm gì, thế nhưng mua gì tặng người kia cho vừa ý nghĩa lại có tính thực dụng thì chẳng phải chuyện đơn giản.

Không còn cách nào khác thì hãy tham khảo ý kiến của Nhân Mã, người bạn giao thiệp rộng, hiểu biết nhiều và rất được lòng phái nữ này. Bạn nhất định sẽ có câu trả lời cho mình

Cung hoàng đạo Ma Kết nam: Chuyên gia tư vấn thời trang

Có mấy ai nghiêm túc được như Ma Kết khi phải xuất hiện trước công chúng? Họ rất để ý đến cái nhìn và sự đánh giá của người khác nên việc phối hợp trang phục tuyệt đối không bao giờ qua loa.

Đừng ngạc nhiên nếu như các stylist nổi tiếng đều có không ít người thuộc cung Ma Kết. Cần tư vấn về trang phục phụ kiện, hãy nhớ liên lạc với người bạn này nhé.

Cung hoàng đạo Bảo Bình nam: Chuyên gia sáng tạo

Sáng tạo là món quà mà không phải ai cũng được tạo hóa ban cho. Nhưng Bảo Bình là một ngoại lệ vì lúc nào họ cũng tràn ngập những ý tưởng và suy nghĩ đầy mới lạ.

Chính tính cách thoải mái, sở thích ham tìm hiểu và tò mò với mọi thứ đã biến Bảo Bình thành vị cứu tinh mỗi khi bạn không tìm ra sức sáng tạo đâu cả. Họ sẽ là người truyền cảm hứng rất tốt đó.

Có thể bạn chưa biết, Cung Bảo Bình nam khó yêu, khó chiều lắm đó!

Cung hoàng đạo Song Ngư nam: Chuyên gia trong lĩnh vực thuyết phục người khác

Khi cần phải thuyết phục ai đó mà không biết cách, hãy nhớ đến anh chàng Song Ngư mềm dẻo này bạn nhé.

Họ không có gì nhiều hơn sự khéo léo, biết co biết duỗi, cho dù là ý tưởng điên rồ nhất cũng có thể biến chúng thành xuôi tai.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *