12 cung hoàng đạo cần làm gì để tình yêu mãi mãi bền chặt keo sơn?

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, nếu bạn muốn tình yêu của mình có thể bền lâu thì tốt nhất hãy nhanh thay đổi những tật xấu dưới đây. Hãy để nửa kia luôn cảm thấy hạnh phúc khi nghĩ về bạn.

Thuở mới yêu, hẳn cặp đôi nào cũng sẽ dành cho nhau những tình cảm nồng nàn và chân thành nhất, thế nhưng thời gian trôi qua, mọi điều mới mẻ dần dần mất đi, có những cặp đôi trở nên phai nhạt.

Bạn có muốn biết làm cách nào để tình cảm của đôi bên luôn luôn lâu bền không? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của Lịch ngày tốt nhé!

1. Bạch Dương: Gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực

Những lúc bình thường, Bạch Dương vốn là một con người có tính tình vui vẻ, phóng khoáng, thích tạo niềm vui cho mọi người.

Thế nhưng khuyết điểm của chòm sao này là quá thẳng thắn, lúc nào cũng nghĩ gì nói nấy, không hay để ý đến cảm xúc của người nghe. Vì thế, một khi đã nóng giận, họ rất dễ mất kiểm soát, nói ra những lời gây tổn thương đến cảm xúc của người đối diện.

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, những người bạn thuộc cung Bạch Dương cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn, nếu đang nóng nảy, tốt nhất bạn nên tìm một chốn yên tĩnh để suy nghĩ lại, sau đó mới nói chuyện với nửa kia.

2. Kim Ngưu: Làm mới bản thân

Kim Ngưu là một người không thích cuộc sống xảy ra nhiều biến động, chính vì thế mà bản thân họ cũng rất ít khi thay đổi, một khi đã quyết định yêu một người là sẽ ở bên người đó rất lâu, chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện phản bội cả.

Nhưng xét trên một khía cạnh khác, nếu tình yêu cứ mãi bình lặng, êm ả như vậy, có thể nửa kia của bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Top 4 cung hoàng đạo si tình sẵn sàng chống lại cả thế giới để bảo vệ tình yêu.

Kim Ngưu hãy cố gắng làm mới bản thân, thỉnh thoảng tổ chức những buổi đi chơi hay hẹn hò lãng mạn xem sao? Tình yêu phải được hâm nóng thường xuyên thì mới lâu bền được.

3. Song Tử: Nghĩ tốt về nửa kia

Song Tử là một người rất bốc đồng, một khi nhận ra mình có cảm tình với ai, họ sẽ lập tức chủ động tỏ tình ngay.

Thế nhưng sự nồng nhiệt của cung hoàng đạo này không kéo dài được lâu, sau khi trở thành một cặp, thời gian bên nhau nhiều hơn, họ dần dần cảm thấy những điểm hấp dẫn mình lúc trước của đối phương dần dần không còn hấp dẫn nữa, thậm chí những tật xấu đối phương thể hiện ra lại khiến họ cảm thấy phản cảm.

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, cứ như vậy mãi, cảm giác lạnh lùng, xa cách dần xuất hiện là điều dễ hiểu.

Song Tử hãy bình tĩnh hơn, dành thời gian nghĩ về những điểm tốt đẹp của đối phương nhiều hơn, đừng mãi tập trung vào những khuyết điểm của người ta như vậy.

4. Cự Giải: Chia sẻ bí mật

Cự Giải là người có tính cách hướng nội, không thích thể hiện cảm xúc thật sự của mình với người ngoài, thậm chí trước mặt người họ yêu thương nhất, họ cũng khó có thể nói ra những suy nghĩ trong lòng, khiến người ta cảm thấy họ vẫn còn có ý giấu giếm điều gì đó.

Muốn tình cảm giữa đôi bên thêm bền chặt, Cự Giải cần chọn những thời điểm thích hợp, chia sẻ với nửa kia những bí mật của mình. Càng hiểu sâu sắc về bạn hơn, nửa kia sẽ càng nhận ra những điều thú vị và tốt đẹp của bạn, càng muốn ở bên bạn hơn đấy.

5. Sư Tử: Khen nửa kia nhiều hơn

Sư Tử rất thích nghe người yêu khen ngợi mình, nói những lời ngọt ngào với mình, bởi điều đó có thể khiến lòng ham hư vinh của họ được thỏa mãn.

Thế nhưng tình cảm chỉ mong được nhận lại mà không muốn cho đi thì chẳng bao giờ lâu bền được. Lâu dần, nửa kia sẽ cảm thấy thất vọng, tự ti vì cho rằng Sư Tử không thực sự coi trọng mình.

Nếu cung hoàng đạo này muốn tình cảm được bền lâu, bạn đừng ngại nói ra những lời động viên nửa kia của mình, khiến người ta nhận ra bạn thực sự coi trọng họ, yêu mến họ, quan tâm đến họ.

6. Xử Nữ: Đừng quá nghiêm khắc

Xử Nữ là một người sống rất có nguyên tắc, họ không chỉ nghiêm khắc với chính bản thân mình, mà còn nghiêm khắc với cả nửa kia nữa. Chỉ cần đối phương làm sai việc gì, họ có thể đưa ra những lời phê bình rất mạnh mẽ, đồng thời nhắc đi nhắc lại nhiều lần.

Thực ra, với những tình huống như vậy, bạn chỉ nên nhắc nhở người ta thật nhẹ nhàng, hoặc cho dù cảm thấy đối phương đang làm phiền lúc mình đang bận rộn đi nữa, bạn cũng không nên từ chối thẳng thừng, dội thẳng một gáo nước lạnh vào hứng thú của người ta như vậy.

7. Thiên Bình: Giảm bớt xã giao

Thiên Bình là con người của xã hội, xung quanh họ có rất nhiều các mối quan hệ xã giao, mà chẳng có mối quan hệ nào là không cần thời gian để chăm sóc cả, vì thế, họ thường ra ngoài tụ hội rất nhiều.

Mật ngữ 12 chòm sao khuyên bạn nên xem những mối quan hệ nào là thực sự cần thiết với mình, những mối quan hệ nào không quá quan trọng để giảm bớt thời gian gặp gỡ.

Bạn có thấy rằng nửa kia sẽ rất buồn nếu như muốn hẹn nhau ra ngoài mà mình thì mãi không sắp xếp được kế hoạch không? Ngoài ra, nếu tham gia các buổi bạn bè tụ tập, sao bạn không đưa người ấy theo cùng nhỉ?

8. Hổ Cáp: Tạo khoảng cách thích hợp

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, một khi yêu ai, Hổ Cáp sẽ trở nên vô cùng nồng nhiệt, họ chỉ mong mình có thể ở bên người ấy 24/24 giờ, làm việc gì cũng muốn có người ấy theo cùng.

Tình yêu quá mức sâu đậm khiến họ nhiều khi còn muốn quản lý đối phương, muốn đối phương kể hết mọi chuyện trong ngày với mình.

Thế nhưng bạn có biết, tình yêu không phải là một sợi dây ràng buộc, ai cũng cần một khoảng không gian riêng tư cho mình. Bạn hãy dành cho người ấy nhiều sự tự do hơn, thỉnh thoảng xa cách nhau mấy ngày không gặp có khi sẽ khiến tình cảm của đôi bên càng thêm khăng khít đấy.

9. Nhân Mã: Giữ khoảng cách với người khác

Nhân Mã trước nay luôn là người đào hoa phóng khoáng, bạn có nhiều tài lẻ lại luôn đối xử với mọi người rất chân thành, vì thế, việc bạn có rất nhiều người bạn khác giới vây quanh cũng là hiển nhiên thôi.

Tất nhiên, bạn có thể giữ mối quan hệ thân thiết với nhiều người khi chưa có người yêu, thế nhưng một khi đã quyết định ở bên ai, bạn nên tạo khoảng cách với những người bạn khác giới của mình, tránh để nửa kia của bạn cảm thấy nghi ngờ hoặc ghen tuông không cần thiết.

10. Ma Kết: Dịu dàng hơn

Ma Kết vốn có tính ít nói lại hay xấu hổ, vì thế rất ít khi bày tỏ những cảm xúc nồng nhiệt trong lòng mình cho đối phương biết. Điều này có thể khiến nửa kia hiểu lầm rằng bạn quá lạnh lùng hoặc không có cảm xúc gì với mình cả.

Chòm sao này muốn tình cảm của mình được lâu bền thì hãy tìm cách bày tỏ với đối phương nhiều hơn, nếu những lời yêu thương không thể nói ra được bằng lời thì hãy thể hiện bằng hành động.

Hãy để đối phương nhận ra rằng mình chính là người quan trọng nhất, không thể thay thế trong lòng bạn. 12 chòm sao tung chiêu hoá giải cãi vã trong một nốt nhạc.

11. Bảo Bình: Lãng mạn hơn

Bảo Bình vốn không phải là người hay xấu hổ, không nói ra được những lời ngọt ngào khiến đối phương hạnh phúc, mà là bạn khá lười làm những việc như vậy.

Sao bạn không nghĩ đến việc thỉnh thoảng cũng nên tạo bầu không khí lãng mạn để hâm nóng tình cảm cho đôi bên nhỉ?

Hãy vận dụng bộ óc vô cùng linh hoạt và sáng tạo của mình, dành thêm nhiều thời gian và tâm huyết cho người ấy nhiều hơn, có vậy mới mong giữ người ấy ở bên mình mãi mãi được.

12. Song Ngư: Đừng chỉ nghĩ về quá khứ

Thuở mới yêu nhau, Song Ngư và người ấy thường vô cùng nồng nhiệt và lãng mạn, thế nhưng thời gian trôi qua, mối quan hệ của đôi bên dần dần ổn định.

Những lúc như vậy, cung hoàng đạo này thường dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về khoảng thời gian đã qua, nuối tiếc quá khứ và lo lắng cho hiện tại.

Thực ra cứ suy nghĩ suông như vậy cũng chẳng có tác dụng gì, Song Ngư nên dùng những hành động thực tế để hâm nóng tình cảm đôi bên. Những chuyến du lịch ngắn ngày chỉ có hai người bên nhau thì sao nhỉ?