12 chòm sao và tình trạng FA trong năm 2024, ai sẽ là người thoát ế trước?

Bạn đã có cho mình ‘một nửa’ chưa hay vẫn còn đang cô đơn một mình?

1. Sư Tử – Lãng mạn, hào hoa, nhiều lựa chọn

Phải nói Sư Tử có một năm với chuyện tình cảm cực kỳ thuận lợi và may mắn. Những gì Sư Tử nhận được chính là sự vui tươi, nhàn nhã, sự lãng mạn trong tình yêu và thật nhiều mối quan hệ mới. Với tính cách tự tin, lạc quan cộng thêm luôn có cơ hội tìm đến, chỉ cần Sư Tử muốn thôi, tình yêu nhất định sẽ đến.

2. Song Tử – Nghiêm túc cân nhắc chuyện hôn nhân, chăm chỉ đi tìm ‘crush’ mới

Song Tử là cung hoàng đạo tiếp theo ngồi không cũng thoát kiếp FA trong năm 2024. Với các Song Tử còn độc thân sẽ có được nhiều người theo đuổi cũng như có cơ hội để cân nhắc lựa chọn. Còn về phía các bạn Song Tử đã có cho mình một nửa, rất có thể hai bạn sẽ đi tới việc xây dựng một hạnh phúc viên mãn.

3. Bảo Bình – Nhiều bạn mới, nhiều cơ hội chọn ‘gấu’

Tỷ lệ thoát ế của Bảo Bình trong năm 2024 là khá cao. Đây là một năm để Bảo Bình mở rộng các mối quan hệ, kết nối thêm nhiều bạn bè. Hãy tận dụng mọi cơ hội để làm quen với mọi người như tham gia các câu lạc bộ, tụ hội ở nơi đông người, biết đâu nhờ vào đó, Bảo Bình sẽ có thể tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

4. Cự Giải – Mơ mộng, bay bổng, ‘thính’ rợp trời mọi lúc mọi nơi

Năm 2024 là năm mà Cự Giải luôn mơ mộng, mong muốn có cho mình một mối quan hệ, nhất là khoảng đầu năm. Vốn là người nhẹ nhàng và có phần thụ động, nay Cự Giải lại rất sẵn sàng thả thính, theo đuổi người ta. Chính vì sự chủ động này của Cự Giải mà bạn ấy sẽ không còn phải sống kiếp độc thân trong năm mới nữa.

Ảnh minh họa: Internet

5. Xử Nữ – Ngôi nhà và những đứa trẻ, cầu là có

Cho dù là người kén chọn thì chuyện tình cảm của Xử Nữ vẫn diễn ra thuận lợi theo đúng mong muốn. Những giấc mơ về một ngôi nhà nhỏ cùng với những đứa trẻ chính là nguồn động lực to lớn để Xử Nữ phấn đấu kiếm ‘gấu’ trong năm 2024 này. Điều này cũng không quá khó đối với Xử Nữ, chỉ cần các bạn ấy chịu mở lòng và sẵn sàng nắm bắt cơ hội.

6. Kim Ngưu – Cứ dễ ‘crush’ là dễ có bồ

2024 sẽ là một năm để Kim Ngưu làm mới bản thân mình. Các bạn Kim Ngưu sẽ thấy bản thân có nhu cầu được bước ra ngoài và kết nối nhiều hơn với mọi người. Kim Ngưu là người đáng tin cậy, biết quan tâm chăm sóc mọi người, một người như thế thì có ai là không muốn ở bên cạnh chứ. Hãy cởi mở hơn để ai đó có thể bước vào cuộc đời của mình Kim Ngưu nhé.

7. Ma Kết – Tim đang lạnh đột nhiên đập lung tung, mối nhiều – tối nằm với ai thì chưa biết

Một năm đầy biến động trong tình cảm của Ma Kết. Những mối quan hệ bắt đầu bằng một cách không ai ngờ và cũng có thể sẽ kết thúc một cách đột ngột giống như vậy. Việc này có thể khiến Ma kết gặp một chút rắc rối nếu như không biết cách kiểm soát tình cảm của mình. Ma Kết cần chú ý nếu không muốn rơi vào tình trạng ‘lắm mối tối nằm không’ nhé!

8. Bọ Cạp – Người thương đến rồi đi trong chớp mắt, tính toán nhiều là lỡ ngay

Bọ Cạp sẽ có một vài thay đổi xảy ra với các mối quan hệ của mình. Nếu cứ chần chừ mà không quyết đoán, việc người đến và người rời đi là chuyện mà Bọ Cạp sẽ phải đối mặt khá nhiều trong năm 2024. Bọ Cạp cần phải chú ý bỏ đi tính cách phức tạp, lạnh lùng của mình thì mới có thể cải thiện chuyện tình cảm của mình trong năm mới.

Ảnh minh họa: Internet

9. Song Ngư – Đến kết bạn còn khó khăn thì làm sao yêu?

Khá khó khăn cho Song Ngư nếu như muốn kết bạn cũng như tìm kiếm nửa kia vào năm 2024. Những mục tiêu mà Song ngư đặt ra cho bản thân rất khó để đạt được nhưng cũng không phải là không thể, bởi vì đây cũng chính là khoảng thời gian đầy thử thách mà chỉ cần Song Ngư vượt qua được, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Hãy kiên nhẫn và cố gắng, đừng thấy khó mà vội rút lui ngay nhé.

10. Thiên Bình – Cơ hội chỉ mạnh vào 3 tháng đầu năm, sau đó thì thờ ơ triệt để

Khoảng đầu năm là cơ hội tốt nhất để các Thiên Bình có được cho mình một mối tình đẹp. Thế nhưng nếu không biết nắm bắt thời cơ thì Thiên Bình sẽ lại phải quay về trạng thái cô đơn một mình. Có điều, ở những tháng tiếp theo, dường như thiên Bình cũng không bận tâm lắm về tình trạng yêu đương của mình.

11. Bạch Dương – Một năm ham chơi hơn ham yêu

Năm 2024, Bạch Dương thích dành thời gian để lên các kế hoạch đi du lịch, vui chơi hơn là nghĩ đến chuyện tình cảm, vì thế mà khả năng thoát kiếp FA của các bạn Bạch Dương không được cao cho lắm. Nhưng không sao, Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng, lạc quan và tươi trẻ, chờ đợi nửa kia thêm một năm có là gì chứ.

12. Nhân Mã – Còn lâu mới có ‘gấu’

Có vẻ như năm 2024 không phải là một năm thuận lợi với chuyện tình cảm của Nhân Mã. Cũng một phần là do Nhân Mã không phải người thích sự trói buộc trong tình yêu, sợ bị người kia kiểm soát. Thay vào đó, Nhân Mã lựa chọn cho mình những chuyến đi, trải nghiệm những điều mới. Chỉ thế thôi cũng đủ khiến cho Nhân Mã cũng không còn thời gian để quan tâm đến tình trạng độc thân của mình.