12 chòm sao nam khi “say nắng” bạn sẽ có biểu hiện gì

Tình yêu 12 cung hoàng đạo mỗi người một vẻ, mỗi người lại có những cách biểu hiện riêng. Hãy xem xem 12 cung hoàng đạo nam sẽ làm gì để thể hiện tình cảm của m

1. Bạch Dương: Trò chuyện cùng bạn

Biểu hiện rất rõ ràng khi chòm sao nam này đã phải lòng bạn chính là họ rất thích dành thời gian để trò chuyện với bạn mỗi ngày. Trước khi đi ngủ, họ sẽ chẳng bao giờ gục đầu xuống gối, nói ngủ là ngủ ngay đâu. Họ sẽ muốn dành nhiều thời gian để nói chuyện với bạn hơn đấy.

2. Kim Ngưu: Nắm tay bạn

Theo mật ngữ 12 chòm sao, các bạn nam thuộc chòm Kim Ngưu khá bị động trên lĩnh vực tình cảm. Đừng mong chờ họ sẽ chủ động thể hiện tình cảm của mình. Một khi đã yêu mến bạn, họ sẽ lặng lẽ nắm lấy bàn tay bạn. Hành động này sẽ khiến cho các chàng Kim Ngưu cảm thấy rất an tâm, hạnh phúc.

3. Song Tử: Dỗ bạn đi ngủ

Trong tình yêu 12 cung hoàng đạo, một khi Song Tử đã cảm mến bạn, anh ta sẽ chăm chỉ dỗ bạn đi ngủ mỗi ngày. Đây chính là biểu hiện của việc anh ta đã dùng hết tất cả sự dịu dàng của mình ra với bạn rồi đấy.

4. Cự Giải: Đưa bạn về nhà

Nếu như có chàng Cự Giải nào phải lòng bạn, họ sẽ lập tức đưa bạn về nhà ra mắt song thân phụ mẫu ngay. Nếu bạn gặp tình trạng này cũng đừng quá hoang mang, lo lắng nhé. Đó chỉ là biểu hiện tôn trọng và quan tâm mà họ dành cho bạn mà thôi.

Ngoài ra, Cự Giải còn nằm trong số 5 chòm sao nam dễ khiến bạn gái “chết mê chết mệt”đấy!

5. Sư Tử: Ở cùng với bạn

Một khi Sư Tử đã quyết định chọn bạn làm người trong lòng, họ sẽ muốn chuyển đến ở cùng bạn ngay lập tức. Biểu hiện của họ rõ ràng và trực tiếp quá nhỉ, họ đang nói muốn ở bên bạn mãi mãi đấy.

Xử Nữ động lòng với bạn, thì khi hai người mặt đối mặt với nhau, họ sẽ cảm thấy rất căng thẳng và hồi hộp. Họ vừa muốn thể hiện bản thân mình, lại vừa băn khoăn chẳng biết phải thể hiện ra sao mới khiến bạn ấn tượng.

Vì thế hãy bình tĩnh cho họ thời gian nhé, bạn sẽ khám phá ra chòm sao nam Xử Nữ cũng lãng mạn bất ngờ.

 

7. Thiên Bình: Lắng nghe bạn

Mỗi khi gặp những chuyện khiến ta bực dọc hoặc trăn trở, ta đều muốn có ngay một đối tượng để tâm sự. Nếu bạn được một chàng trai Thiên Bình để ý, vậy thì bạn gặp may rồi. Bởi chàng trai ấy sẽ rất có lòng kiên nhẫn đối với bạn.

Chòm sao này sẽ lặng yên nghe bạn kể về những chuyện phiền lòng trong cả một ngày, hơn thế, họ còn có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên rất hữu ích đấy.

8. Hổ Cáp: Thích quan tâm đến bạn

Tình yêu 12 cung hoàng đạo biết rằng, khi Hổ Cáp đã thích bạn rồi, họ sẽ đột nhiên trở nên rất thích quan tâm đến mọi mặt đời sống của bạn, cho dù là bất cứ chuyện gì. Ví dụ như bạn đi đâu, với ai, ăn gì, nói chuyện gì, họ đều muốn biết tất cả.

Đừng khó chịu vì nghĩ người ta muốn quản mình nhé, đấy chỉ là biểu hiện yêu thương của cung hoàng đạo này mà thôi.

9. Nhân Mã: Đưa bạn đi du lịch

Cung hoàng đạo nam Nhân Mã trời sinh đã là những con người thích ngao du tứ phương. Nếu họ đã thật lòng quan tâm đến bạn, họ sẽ rất thích kéo bạn đi đây đi đó với mình.

Hãy sẵn sàng bước vào những chuyến du lịch bất ngờ, nói đi là “xách ba lô lên và đi” đi nhé. Điều mong muốn của Nhân Mã chính là được cùng người yêu đi khám phá khắp thế gian đấy.

10. Ma Kết: Dành nhiều thời gian bên bạn

Tình yêu 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Ma Kết mà ưng ý cô gái nào, họ sẽ giảm thời gian làm việc của mình đi, từ một con người chỉ biết vùi đầu vào công việc trở thành một con người luôn cố gắng ở bên bạn mọi nơi mọi lúc, nhiều nhất có thể.

Khoảng thời gian bên nhau ấy không chỉ để bầu bạn với bạn, mà còn để vun đắp tình cảm đôi bên nữa đấy.

11. Bảo Bình: Chia sẻ suy nghĩ của bản thân

Cung Bảo Bình bao gồm những thành phần có suy nghĩ rất độc đáo, thậm chí khác người. Nếu anh chàng Bảo Bình nào đã thích bạn, anh ấy sẽ rất muốn được chia sẻ suy nghĩ của mình với bạn, để bạn có thể hiểu hơn về anh ấy.

12. Song Ngư: Dính lấy bạn

Song Ngư mà đã “kết” bạn, vậy thì chàng ta sẽ dành hết vốn thời gian rảnh có được để dính lấy bạn, hơn thế nữa, chàng ta sẽ hết lòng hết dạ để đối xử với bạn thật tốt tốt tốt, tốt đến mức có khi bạn còn thấy ngại ngùng ấy chứ.