12 chòm sao “ế bền bỉ”, chỉ cần làm điều này sẽ sớm thay đổi số phận

Nếu 12 cung hoàng đạo cứ vẫn “ế ẩm” mãi không thôi thì hãy mau mau vào đây tìm cách khắc phục nhé!

1. Bạch Dương

Học cách biểu đạt suy nghĩ của bản thân mình sao cho chính xác, tốt nhất đừng để lại ấn tượng mình là một

Nếu bạn “chịu khó” lạnh lùng hơn một tí, cao ngạo hơn một tí, có khi lại dễ lọt vào mắt xanh của những người khác giới hơn đấ kẻ “nói dai nói dài nói dại”. Bởi vì có những khi, sự chân thành của bạn chưa chắc đã được người ngoài coi trọng.

2. Kim Ngưu

Theo mật ngữ 12 chòm sao, các Kim Ngưu nên dành nhiều công sức và tiền bạc cho việc chăm chút bản thân hơn, đừng nên tiếc cái này, tiếc cái nọ. Nếu bạn không biết chăm sóc bản thân, bạn sẽ khó nhận được nhiều tình cảm.

Mọi chuyện đều rất công bằng, phải mất cái này mới được cái kia, chân lý này cũng cực chính xác trên phương diện tình cảm.

3. Song Tử

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, Song Tử cần dũng cảm trải nghiệm thì mới có thể nắm bắt được cơ hội, đừng giữ thái độ sợ sệt, e dè đối với nhiều chuyện như vậy.

Bạn nên biết rằng có những chuyện nếu bạn cứ tự mình từ từ khắc phục, hết thảy khó khăn cũng sẽ qua đi, bạn sẽ đánh bại được những cô đơn trống trải trong lòng, đạt được những trải nghiệm tình cảm đáng nhớ.

4. Cự Giải

Đừng quá bảo thủ, gây cho người ta cảm giác bạn là “ông cụ, bà cụ non”. Có nhiều khi bạn nên có cách hành xử linh hoạt một chút.

Tình cảm cũng cần phải được tưới tắm và vun đắp, nếu không người ta sẽ dễ cảm thấy lạnh lẽo và cô đơn. Nếu bạn chịu thay đổi, bạn sẽ dễ dàng nhận được sự chú ý của người khác giới ngay thôi!

Cự Giải có biết: Những thói quen xấu khiến 12 sao nữ ế dài dài?

5. Sư Tử

Đối với các Sư Tử, điều kiện tiên quyết để các bạn thoát ế là hãy bớt ngạo mạn đi! Có nhiều khi, chính sự tự tin của các bạn lại làm người khác khó lại gần.

Học cách hạ thấp cái tôi của mình xuống một tí, xây dựng mối quan hệ thân thiết hơn với mọi người, cộng với vốn sẵn có của mình, các bạn nhất định sẽ gặp được người phù hợp.

6. Xử Nữ

Đừng lúc nào cũng nghiêm trọng hóa vấn đề, có những chuyện nên học cách bỏ qua, như vậy mới có lợi cho việc đi tìm hiểu người khác giới.

Bạn cũng đừng quá tính toán những chuyện trước kia, làm gì có ai chỉ yêu một người cả đời được, chỉ cần ngay lúc này, đối phương yêu bạn là đã đủ!

7. Thiên Bình

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình nên suy nghĩ kĩ hơn trước khi nói, đừng quá thẳng thắn, trong lòng nghĩ gì là đã bày tỏ ra hết cả.

Thực ra nói sai là chuyện khó tránh khỏi, đặc biệt là những lời nói tức thời có khi lại khiến người nghe không vui, nhưng đây lại chính là nguyên nhân khiến các bạn ế đến tận bây giờ đấy.

8. Hổ Cáp

12 chòm sao biện bạch khi bị chê “ế”? Đừng lúc nào cũng chỉ chăm chăm vào học tập và công việc, các Hổ Cáp nên thả lỏng nhiều hơn. Tình cảm cũng là một trải nghiệm rất thú vị mà bạn nên dành thời gian để hưởng thụ.

Con người ta nên biết kết hợp giữa nghỉ ngơi và lao động, mới có thể dễ dàng hòa nhập với thế giới này.

9. Nhân Mã

Rõ ràng bạn không phải kẻ đa tình, thế mà lại cứ bị gán cho cái mác không chung thủy. Mà có ai lại muốn làm quen với những người như thế cơ chứ?

Bước đầu tiên bạn cần làm ngay bây giờ là phải thay đổi trạng thái tâm lý, học cách dùng những hành động thực tế để chứng minh cái nhìn của mọi người là phiến diện, tạo ra ấn tượng mới tốt đẹp hơn.

10. Ma Kết

Đừng quá mức cố chấp, hãy học cách thích nghi, đừng xác định một hình mẫu quá rõ ràng, nhiều khi cần phiên phiến đi một tí.

Bạn chỉ cần ra một chút ám hiệu để người ta hiểu, biết đâu người ta cũng sẽ đi theo phương hướng mà bạn chỉ ra đấy.

11. Bảo Bình

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy, sự cao ngạo quá mức chỉ có thể biến bạn thành “nam thần”, “nữ thần” trong mắt mọi người, chứ không giúp người ta muốn làm thân với bạn.

Đây là điểm trí mệnh mà nhiều khi người ta không đi sâu tìm hiểu được, cũng chính là nguyên nhân khiến bạn dù “rất tốt” nhưng người ta vẫn “rất tiếc” đấy.

12. Song Ngư

Bạn nên học cách cảm nhận, đừng lúc nào cũng là kẻ lơ ngơ biết mọi chuyện sau cùng. Những người bên cạnh bạn, trong đám bạn thân thiết, biết đâu lại có ai thầm mến bạn từ lâu.

Bạn cần phải chú ý lắng nghe tiếng lòng của người ấy, bởi những người thích bạn không hẳn cần đến một lời biểu lộ quá rõ ràng, thẳng thắn.