11 điều con gái khác một trời một vực với con trai

Con gái tính khí thất thường, khứu giác tốt hơn, riêng độ dài quần áo cũng có tiêu chuẩn khác con trai.

1. Chiều dài, ngắn của quần áo

Ít người chú ý tới thực tế này. Con gái thường có xu hướng mặc càng ngắn xuống phía dưới, ví như hay chọn váy ngắn hoặc quần soóc, trong khi đó con trai lại mặc kín đáo phần dưới, muốn khoe cơ bắp bằng áo ba lỗ, áo phông mát mẻ.

2. Con gái không thích những việc rủi ro

Điều này trái ngược với nam giới. Phụ nữ thường lo lắng về mọi thứ, nên đưa ra các quyết định ít rủi ro. Trong khi đó, con trai thích mạo hiểm để chứng minh bản lĩnh nam nhi.

3. Con gái ăn 2 kg son trong suốt cuộc đời họ

Cùng với đồ ăn, thức uống, con gái ăn hết khoảng 2 kg son trong suốt cuộc đời mình.

4. Con gái thích nấu ăn cho người mình yêu

Khi có người yêu, con gái nghĩ về người ấy rất nhiều. Trở thành phản xạ tự nhiên, họ thích nấu ăn cho “gấu”, muốn chứng minh là một người đảm đang.

5. Đôi lúc, con gái hỏi những câu kỳ lạ

Họ tò mò hơn nam giới nên hay hỏi những thông tin kỳ quặc. Đôi lúc, con trai nghĩ con gái giống như người ngoài hành tinh vì không thể hiểu họ suy nghĩ gì trong đầu qua những câu hỏi họ đặt ra.

6. Con gái luôn cố gắng đi xuống cầu thang trên giày cao gót

Nhiều chàng trai thấy thật lạ lùng khi con gái cố đi xuống cầu thang trên đôi giày cao vắt vẻo. Họ nghiêng người và bước xuống rất cẩn thận dù có vội vàng đến đâu.

7. Cái bắt tay của con trai và con gái khác nhau

Khi hai người đàn ông bắt tay, họ làm điều đó một cách chắc chắn và mạnh mẽ. Tuy nhiên, con gái chỉ đưa tay ra và để nguyên như vậy. Dường như, bàn tay của con gái khi ấy không cảm xúc.

8. Rượu bia làm con gái thay đổi hoàn toàn

Con gái dễ say và nhanh say hơn con trai. Đây là thực tế không thể phủ nhận. Có vài lý do giải thích cho chuyện này, đơn giản chỉ là cơ thể nữ giới không chống lại chất cồn mạnh mẽ như cơ thể nam giới. Điều này chủ yếu dựa vào một loại enzym đặc biệt chống lại rượu bia, phá hủy chúng trước khi lưu thông vào mạch máu. Con gái có ít enzym này hơn.

9. Con gái nhìn thế giới đa sắc hơn

Khoa học đã chứng minh phụ nữ nhìn được nhiều màu sắc hơn nam giới nhờ vào gen.

10. Con gái có khứu giác tốt hơn

Lý do con gái thích hoa hơn là bởi khứu giác của họ nhạy bén hơn, phát triển hơn của con trai.

11. Cơ thể nữ giới dễ thay đổi hơn

Không giống với cơ thể nam giới, cơ thể nữ giới thay đổi rất nhiều theo thời gian. Thời kỳ dậy thì bắt đầu sớm hơn nam giới. Khi trưởng thành, con gái có vòng hông tròn và lớn hơn. Điều này là để sẵn sàng cho việc sinh nở.